Học "nàng Cám" Ninh Dương Lan Ngọc cách chăm sóc sắc đẹp

2016-08-29 14:22:01
Chia sẻ về việc liệu có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, Lan Ngọc cho biết, cô không dám nói trước, nhưng hiện nay có nhiều biện pháp tốt hơn phẫu thuật như căng chỉ, massage, dùng vitamin tổng hợp…

Dưới đây là bí quyết làm đẹp của nữ diễn viên "Tấm Cám : Chuyện chưa kể" - Lan Ngọc.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Lan Ngọc đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh bí quyết làm đẹp của mình. Theo đó, nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" cho biết, cô may mắn có khuôn miệng cười tươi tự nhiên, có hàm răng đẹp và bác sỹ khuyên nên chăm chút cho nó. Từ đó cô ý thức chăm sóc răng miệng nhiều hơn, siêng dùng thuốc hoặc bột đánh răng có chất làm trắng. Ngoài ra, người đẹp còn thường xuyên dùng dâu tây chà lên răng để răng luôn trắng bóng. 

hoc nang cam ninh duong lan ngoc cach cham soc sac dep 1

Bí quyết làm đẹp toàn diện hiệu quả của diễn viên Lan Ngọc.

Chia sẻ về việc liệu có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, Lan Ngọc cho biết, cô không dám nói trước, nhưng hiện nay có nhiều biện pháp tốt hơn phẫu thuật như căng chỉ, massage, dùng vitamin tổng hợp… Tại sao phải bắt cơ thể chịu đựng phương pháp đau đớn như vậy nữa. Nhưng muốn có vòng 1 đẹp chỉ có cách phẫu thuật thẩm mỹ là mang lại hiệu quả ngay lập tức.

Lan Ngọc thừa nhận, cô cũng muốn có vòng 1 đẹp, và cũng rất muốn phẫu thuật từ cách đây 3 năm, nhưng thấy nhiều người làm xong mà lại không đẹp nên cô đắn đo mãi chưa dám thực hiện. Nói chung, cô không dám nói trước là trong tương lai mình có phẫu thuật vòng 1 hay không.

Nữ diễn viên cho biết, cô thích sở hữu một làn da vừa trắng vừa phải khỏe, nhưng do tính chất công việc phải đi nhiều, phơi nắng nhiều nên da cô không thể nào trắng được, vậy là đành hạ chỉ tiêu, chăm sóc sao cho da mịn màng là tốt lắm rồi.

Cô thường xuyên đi tắm dưỡng trắng để tẩy tế bào chết, giúp da mịn màng và sáng hơn. Dù cách làm này cần nhiều thời gian mới thấy được hiệu quả, nhưng da sẽ có độ sáng mịn tự nhiên. Ngược lại, hình thức tắm trắng tẩy da khiến da bị bào mòn nên trắng rất nhanh nhưng da cũng bị tổn thương nghiêm trọng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...