Cô bồi bàn bỗng chốc nổi tiếng vì cặp lông mày "khó đỡ"

2016-02-02 14:54:16
Sau khi xăm lông mày, một cô bồi bàn 35 tuổi người Đức đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội Facebook.

Mandy Lamrini, một phụ nữ 35 tuổi người Đức hiện đang làm nghề bồi bàn vừa bỗng chốc trở nên nổi tiếng nhờ cặp lông mày mới xăm của mình. Rất tiếc là cái cách mà cô nổi tiếng không được tích cực cho lắm và còn mang đến khá nhiều phiền toái.

co boi ban bong choc noi tieng vi cap long may kho do 1
Vì cặp lông mày mới xăm này mà Mandy Lamrini đã trở thành tâm điểm của Facebook trong những ngày qua.

Vốn sở hữu lông mày tự nhiên rất nhạt và thưa nên Mandy Lamrini luôn phải dành không ít thời gian để tô vẽ mỗi ngày. Quá mệt mỏi với điều này, cách đây khoảng 2 tuần, cô đã quyết định đi xăm để có cặp lông mày chỉn chu mọi lúc mọi nơi. Trong quá trình xăm, cô bồi bàn 35 tuổi cảm thấy rất hài lòng với hàng lông mày mới nên đã chụp ảnh lại và chia sẻ lên Facebook. Chẳng ai ngờ hành động rất đỗi bình thường này đã khiến cô "nổi như cồn" trên mạng xã hội khi bức ảnh nhận được hơn 2.000 lượt like, 600 lượt chia sẻ và hơn 23.000 bình luận. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này không hề ngọt ngào một chút nào mà chính xác là một cuộc bắt nạt tập thể bởi hầu hết những bình luận hay chia sẻ có liên quan đều mang nội dung chê bôi, giễu cợt thậm chí chỉ trích nặng nề cặp lông mày mới của Mandy Lamrini.

co boi ban bong choc noi tieng vi cap long may kho do 2
Bài đăng "gây bão" của Mandy Lamrini trên Facebook.

"Kinh khủng", "gớm ghiếc", "thảm họa", v.v... là những từ mà nhiều cư dân mạng dùng để miêu tả cặp lông mày của Mandy Lamrini. Không chỉ dừng lại ở việc chê bai, một số người còn chế ảnh để tấn công cô nàng. Sự việc ầm ĩ đến mức hàng loạt trang báo cả trong và ngoài nước Đức đều đồng loạt đưa tin.

co boi ban bong choc noi tieng vi cap long may kho do 3
Một số bức ảnh được cư dân mạng chế để giễu cợt Mandy Lamrini.

Mặc dù bất ngờ trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng nhưng Mandy Lamrini đã chứng minh mình không hề dễ bị bắt nạt. Không chỉ khẳng định cặp lông mày mới xăm hợp với mình hơn cặp lông mày tự nhiên trước đó, cô còn cho biết mình không hề chấp nhặt những kẻ "độc mồm độc miệng". Mandy bày tỏ với trang Cosmopolitan: "Tôi quyết định xăm lông mày là bởi trước đó, tôi có rất ít lông mày và rất chán ngán với việc tô vẽ. Tôi sẽ không bao giờ hối hận vì đã xăm lông mày. Khi chia sẻ bức ảnh, tôi không nghĩ gì cả mà chỉ đơn giản là muốn biết mọi người nghĩ gì về nó. Tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng nó sẽ "gây bão" đến mức này. Tôi cảm thấy rất vinh hạnh. Cũng nhờ việc này mà tôi đã có thêm hơn 7.000 người theo dõi. Tôi xử lý sự việc này theo cách tích cực nhất có thể bởi nhờ những kẻ ghét tôi mà tôi đã trở nên nổi tiếng và đó rõ ràng không phải là điều dễ dàng phải không?".

co boi ban bong choc noi tieng vi cap long may kho do 4

co boi ban bong choc noi tieng vi cap long may kho do 5
Xét một cách khách quan, cặp lông mày mới của Mandy Lamrini trông khá thiếu tự nhiên và khiến khuôn mặt của cô trở nên dữ tợn. Mặc dù bị đả kích nặng nề nhưng cô vẫn không hối hận vì đã xăm lông mày và còn rất hài lòng với kết quả.

co boi ban bong choc noi tieng vi cap long may kho do 6
Cô cho rằng cặp lông mày mới xăm hợp với mình hơn cặp lông mày trước đó.

Ngoài ra, Mandy Lamrini cũng cho biết sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, cô đã nhận được một số lời mời làm người mẫu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...