Bạn sẽ quê "một cục" nếu mắc phải những lỗi ăn mặc sau

2016-03-31 18:16:50
Đừng mắc phải những lỗi ăn mặc dưới đây nếu bạn không muốn mình trông “quê một cục”

1. Giày và chân chẳng liên quan

ban se que mot cuc neu mac phai nhung loi an mac sau 1

 

Bạn thấy người ta mang kiểu giày đế bánh mỳ sao mà đẹp thế, bạn vội mua ngay về, trong khi bạn có đôi chân nhỏ xíu, khẳng khiu và cũng chẳng quá dài. Hoặc là, bạn mê mệt kiểu giày kitten xinh xắn nhưng chân bạn thì lại tỷ lệ nghịch với sự mảnh mai của phần trên cơ thể… Bất kể kiểu giày đó có là mốt hay không, chúng phải hợp với bàn chân và vóc dáng của bạn trước đã!

2. Cố diện mốt rộng thùng thình trong khi người bé tẹo

ban se que mot cuc neu mac phai nhung loi an mac sau 2

 

Kiểu áo bomber hay quần jeans dáng boyfriend rõ ràng khiến cho các tín đồ trông sành điệu hơn hẳn. Nhưng chúng có dành cho bạn hay không thì lại là một chuyện khác! Nếu sở hữu phom người nhỏ nhắn, thấp bé nhưng lại cứ cố diện những kiểu mốt ấy, coi chừng người ta đang tưởng bạn mượn quần áo của ai đó, chứ không phải đang mặc đồ của mình!

3. Diện cả “cây” màu đỏ

ban se que mot cuc neu mac phai nhung loi an mac sau 3

 

Váy đỏ, giày đỏ, túi xách đỏ… Mọi thứ có thể khoe ra bạn đều chọn màu đỏ, nhất lại là cùng một tông đỏ thì xin chúc mừng, bạn đã thành công trong việc biến mình thành thảm họa thời trang! Đỏ là màu sắc không nên lạm dụng, thậm chí càng tiết chế càng tốt. Nếu đã chọn trang phục màu đỏ rồi phụ kiện đi cùng phải thật nền nã, tinh tế, nhớ nhé!

4. Rách một cách lỗi thời

ban se que mot cuc neu mac phai nhung loi an mac sau 4

 

Những món đồ rách rưới không phải bao giờ cũng hợp mốt. Ví dụ, năm nay, hãy tạm quên kiểu quần jeans rách te tua như nhặt ở bãi rác đi, thay vào đó, kiểu jeans màu cổ điển, lành lặn, chỉ rách một chút ở gấu quần là đủ biến bạn trở thành tín đồ thời trang đúng nghĩa.
 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...