5 món phụ kiện hot nhất mùa đông 2015

2015-12-29 20:38:37
Những chiếc khăn nhỏ xinh, cục bông tròn tròn đáng yêu sẽ giúp tô điểm rất hiệu quả cho bộ cánh của bạn.

1. Cục bông

Mùa thu đông năm nay, quả bông tròn gắn trên các món đồ thời trang tiếp tục trở lại thành cơn sốt. Nếu các năm trước đây, quả bông nhiều màu sắc rực rỡ được yêu thích thì năm nay, quả bông màu xám tro, pastel lại lên ngôi để phụ kiện độc đáo mà vẫn giữ lại nét thanh lịch. Từ nhẫn, vòng tay đến khuyên tai, quần áo đều có thể gắn thêm quả bông nho nhỏ mềm mại này để trở nên hấp dẫn hơn hẳn trong mắt các cô gái.

Được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay là các loại túi, xắc tay có gắn thêm cục bông với kích cỡ to nhỏ đa dạng. Các bạn có thể mua rời những quả bông đáng yêu này với giá từ 50 đến 150 ngàn đồng.

5 mon phu kien hot nhat mua dong 2015 1  

Mốt cục bông làm khuyên tai được khá nhiều hot girl Việt Nam yêu thích

5 mon phu kien hot nhat mua dong 2015 2

5 mon phu kien hot nhat mua dong 2015 3
Cục bông treo túi năm nay thường là các màu trung tính, nhã nhặn...

2. Khăn dáng áo choàng

Chiếc khăn to rộng có thể choàng qua người như một chiếc áo khoác mong manh không những hợp thời trang mà còn rất hợp với tiết trời nắng ấm của mùa đông Hà Nội năm nay. Đây là dáng áo choàng cape được may rộng như một chiếc khăn nên mang lại phong cách bay bổng, phóng khoáng hơn. Những chiếc khăn áo choàng có họa tiết độc đáo, màu sắc thu hút rất thích hợp để làm điểm nhấn ngoài cho trang phục, giúp cả set đồ thanh lịch và nổi bật hơn.

5 mon phu kien hot nhat mua dong 2015 4

3. Khăn nhẹ làm điểm nhấn cho áo

Mùa thu đông năm nay, mốt buộc khăn làm điểm nhấn thêm cho trang phục bất ngờ được yêu thích ở cả giới trẻ nhờ bộ phim She was pretty siêu hot vừa qua. Những chiếc khăn nhỏ nhắn này đặc biệt phù hợp với các loại áo len, áo nỉ dáng rộng, làm điểm nhấn giúp trang phục đơn giản, phóng khoáng trở nên thu hút, đáng yêu hơn. Mỗi chiếc khăn sẽ có giá dao động từ 50 đến 400 ngàn đồng.

5 mon phu kien hot nhat mua dong 2015 55 mon phu kien hot nhat mua dong 2015 6

5 mon phu kien hot nhat mua dong 2015 7

Khăn voan mỏng nhẹ rất dễ phối đồ, không làm người mặc trở nên nặng nề như khăn len ống, mà giúp trang phục đáng yêu hơn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...