4 màu tóc nhuộm hot nhất trong năm 2017

2016-12-23 11:20:51
Năm mới năm me chưa biết F5 bằng màu tóc nào, bạn có thể tham khảo những kiểu nhuộm nổi bật sau.

1. Màu đen

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 1

Sau khi chán chê với các kiểu tẩy tóc, nhuộm ombre, dip dye nổi bật, các cô gái châu Á đang dần say mê lại mốt "back to basic" (trở về nguyên bản). Tóc màu đen tuyền lên ngôi chóng mặt thời gian gần đây.

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 2

Vốn là màu tóc nguyên thủy của các cô gái châu Á nên tóc đen phù hợp với số đông. Phủ tối màu, tóc sẽ có thời gian phục hồi sau khi bị “hành hạ” với đủ kiểu thuốc nhuộm.

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 3

Đừng tưởng tóc đen một màu mà nhàm chán. Khi trang điểm với đôi môi đỏ chót, tóc đen giúp bạn thành “Bạch Tuyết”, còn nếu đánh mắt khói, tóc đen lại biến bạn thành cô nàng sexy, hợp nhiều hoàn cảnh.

2. Màu nâu hạt dẻ

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 4

Cũng thuộc hội tóc màu trầm nhưng nâu hạt dẻ lại sáng hơn một chút, giúp các cô gái vẫn giữ được sự tươi trẻ, năng động.

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 5

Nâu hạt dẻ là màu tóc khá cơ bản, được nhiều cô gái từ Âu sang Á yêu thích. Màu tóc này cũng không hề khó nhuộm và hầu như tóc ai cũng có thể lên màu chuẩn.

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 6

So với tóc đen cá tính, mái tóc nâu sáng nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng mix đồ hơn hẳn. Kể cả khi để mặt mộc thì cũng không bị nhợt nhạt, “tối sầm” như tóc đen.

3. Màu nâu đuôi cam

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 7

Nếu vẫn thuộc hội cuồng "nhuộm màu sáng", mái tóc ombre kiểu phía trên nâu sẫm, phía dưới lan dần thành cam là lựa chọn không tồi. Kể cả lúc tóc mọc chân đen mới, mái tóc vẫn có sự hòa trộn màu chứ không bị "nham nhở".

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 8

Nhấn nhá một chút bằng đuôi cam sẽ giúp mái tóc nổi bật hơn, phù hợp với những nàng cá tính. Không cần tẩy tóc cả đầu, mái tóc của bạn cũng sẽ đỡ bị hư tổn. Khi bạn chán màu tóc này cũng là lúc tóc đã đủ dài và có thể cắt bớt, một công đôi việc rất tiện.

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 9

Kiểu nhuộm màu với sự lan màu nhẹ, không tạo sự cách biệt quá lớn giữa hai màu tóc cũng được nhiều nàng yêu thích. Tóc nâu cam giúp làn da trông trắng sáng và Tây hơn.

4. Màu "cháy nắng"

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 10

Cách nhuộm balayage tạo lớp ngả màu cháy nắng vẫn được yêu thích trong năm 2017. Các tông màu nâu vàng sáng cũng sẽ được nhiều cô gái yêu thích hơn. Nhuộm phẩy light vàng trên mái tóc nâu trầm giúp các cô gái trông chất chơi mà không bị lố.

4 mau toc nhuom hot nhat trong nam 2017 11

Chỉ cần gẩy light nhẹ nhàng vài lọn trên một mái tóc màu vàng sóng sánh như nắng, bạn đã có diện mạo nổi bật hơn rất nhiều. Mái tóc chẳng cần tô điểm bằng phụ kiện mà vẫn xinh yêu.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...