12 quy tắc làm đẹp "bất di bất dịch" của con gái mà con trai nhất định phải hiểu

2015-12-02 15:38:15
Nói đến việc làm đẹp, con gái có rất nhiều quy tắc và 12 quy tắc sau đây chính là bảng nội quy mà con trai nên thuộc nằm lòng nếu không muốn làm phật ý người đẹp.

 

1. Bất kể thay đổi nào về ngoại hình của con gái, dù là nhỏ nhất như tóc mới cắt ngắn bớt 5cm, cũng đáng được khen ngợi.

 

2. Thời gian tiêu chuẩn mà con gái cần để chuẩn bị cho một cuộc hẹn có thể lên đến 2 tiếng, bao gồm tất cả các công đoạn trang điểm, làm tóc, mix đồ, v.v...

 

3. Phòng tắm là nơi tuyệt mật chứa gần như tất cả những bí kíp cũng như bí mật làm đẹp của con gái, là nơi bất khả xâm phạm.

 

4. Những chiêu chăm sóc da của con gái đôi khi có thể khá rùng rợn, như khi đắp mặt nạ đen sì hay lột mụn ở mũi. Tốt hơn hết là các chàng trai hãy quen dần với những việc này thay vì tỏ ra khiếp đảm.

 

5. Mỗi khi con gái nhờ con trai đi mua một món đồ làm đẹp nào đó, hãy hỏi thật kỹ nếu không muốn bị "xoắn quẩy" trong siêu thị/cửa hàng mỹ phẩm. Đơn cử như kem dưỡng, chỉ hai từ đơn giản ấy thôi mà cũng có vô cùng nhiều loại, nào kem, nào lotion, nào gel, v.v... 

 

6. Đi shopping mỹ phẩm với con gái cực kỳ thú vị bởi khi đó, con trai sẽ có dịp được nhìn con gái "thiên biến vạn hóa" với đủ kiểu make up thần kỳ...

 

7... Nhưng cũng cực kỳ mất thời gian và nếu đã quyết định đi cùng thì tốt nhất là các chàng trai nên nhẫn nại.

 

8. Kẻ eyeliner thực sự là một việc quan trọng! Đừng dại mà phá đám lúc con gái đang tô tô, kẻ kẻ trừ khi bạn muốn biết thế nào là cuồng phong thịnh nộ.

 

9. Tương tự với việc sơn móng tay. Thử nghịch dại tắt đèn hay làm chệch tay cô nàng khi cô ấy đang sơn móng tay thử xem, bạn sẽ biết thân phận của mình... bèo bọt đến như thế nào.

 

10. Thời tiết bất ổn trước một cuộc hẹn, ví dụ như trời bất chợt mưa, là một thảm họa.

 

11. Sau khi con gái sử dụng máy uốn xoăn, máy là tóc hay bất cứ thứ gì yêu cầu cắm điện xong, hãy kiểm tra một lượt vì rất có thể con gái quên rút phích cắm.

 

12. Nếu một ngày, mặt mũi con gái trông nhợt nhạt, mệt mỏi hơn thường lệ, đến 90% là do cô nàng chưa make up chứ không phải là ốm đau gì đâu nhé! 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...