Sao hài Nhật Bản "mất tích" 5 tháng và cái kết đầy ngoạn mục

2017-04-10 11:28:17
Chịu khó "mất tích" 5 tháng, kết quả giảm cân từ 64kg xuống còn 45kg của Edo Harumi khiến dân tình phải "lác mắt".

Báo chí Đài Loan đưa tin, nữ diễn viên hài nổi tiếng Nhật Bản Edo Harumi bỗng có khoảng thời gian 5 tháng "mất tích" trên mọi mặt trận truyền thông. Nhiều người tỏ ra sốt sắng, vì Harumi vốn là nghệ sĩ năng nổ tham gia các show truyền hình. Bẵng đi một thời gian, Harumi bất ngờ trở lại, và màn comeback của nữ diễn viên khiến làng giải trí Jbiz phải ngỡ ngàng.

sao hai nhat ban mat tich 5 thang va cai ket day ngoan muc 1

Sao hài Edo Harumi


Hóa ra, trong vòng 5 tháng "lặn không sủi tăm", nữ diễn viên 53 tuổi đã... đi giảm cân. Trong vòng khoảng thời gian gần nửa năm đó, Harumi đã giảm được 18,3kg, lượng mỡ tích tụ giảm 19%. Hình ảnh trước đây và bây giờ của cô được ví với 2 người hoàn toàn khác nhau.

sao hai nhat ban mat tich 5 thang va cai ket day ngoan muc 2

sao hai nhat ban mat tich 5 thang va cai ket day ngoan muc 3

sao hai nhat ban mat tich 5 thang va cai ket day ngoan muc 4

Trước khi giảm cân, nữ diễn viên có vòng 2 ngấn mỡ

sao hai nhat ban mat tich 5 thang va cai ket day ngoan muc 5

Sau quá trình khổ luyện, người đẹp khiến bao người ngỡ ngàng vì 3 vòng chuẩn chỉnh


Cuộc cách mạng về hình ảnh của ngôi sao hài đình đám khiến dân tình vô cùng tò mò. Hóa ra, động lực giảm cân của bà chỉ đơn giản bắt đầu từ ước nguyện: "Tôi muốn có thể mặc vừa bộ quần áo cách đây 20 năm - thời tôi mới bước vào nghề mà thôi". Kể từ đó, người đẹp nỗ lực không ngừng nghỉ để lấy lại được vóc dáng thon gọn hơn. Toàn bộ quá trình giảm cân của Harumi đều được quay video lại phục vụ quảng cáo cho một nhãn hàng.

sao hai nhat ban mat tich 5 thang va cai ket day ngoan muc 6

Quá trình khổ luyện của Harumi được ghi lại

sao hai nhat ban mat tich 5 thang va cai ket day ngoan muc 7

Giờ đây, ngoại hình của người đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ thán phục


Được biết, trước đây, Harumi cao 1m56, nặng 63,3kg, tỷ lệ mỡ cơ thể đạt 36,7%. Trước khi giảm cân, người đẹp có vòng 2 ngấn mỡ. Sau khi giảm, bây giờ Harumi chỉ nặng 45kg, vô cùng tự tin khi mặc đồ bơi bó sát cơ thể. Giờ đây, không chỉ có vòng 2 phẳng lì, bắp tay, bắp đùi săn chắc, mà tỉ lệ mỡ giảm xuống chỉ còn 17,7%. Nhiều người đùa rằng, hình ảnh trước và sau của nữ diễn diên là 2 người hoàn toàn khác nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...