Ngọc Trinh lại tung phát ngôn gây sốc về làm đẹp

2016-03-14 15:05:32
" Là phụ nữ, đừng tiếc việc làm đẹp, chăm sóc bản thân, sở hữu những thứ mình thích như giày dép, mắt kính, quần áo, mỹ phẩm. Bởi, tiền là thứ có thể kiếm được; còn niềm vui, hạnh phúc thì khó kiếm vô cùng. Hãy nuông chiều bản thân mình ngay khi có thể nhé. " Đây là phát ngôn mới nhất về việc chăm sóc sắc đẹp của cô.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh của mình kèm theo một dòng chú thích về vấn đề làm đẹp: 

"Là phụ nữ, đừng tiếc việc làm đẹp, chăm sóc bản thân, sở hữu những thứ mình thích như giày dép, mắt kính, quần áo, mỹ phẩm. Bởi, tiền là thứ có thể kiếm được; còn niềm vui, hạnh phúc thì khó kiếm vô cùng. Hãy nuông chiều bản thân mình ngay khi có thể nhé. Cuộc sống này không ai ép bạn hy sinh, đừng tự làm rồi tự cảm thấy khổ. Đầu tư nhan sắc là một cuộc đầu tư siêu lợi nhuận".

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng thường xuyên trích dẫn nhiều câu nói nổi tiếng: "Là con gái đừng bao giờ quên trong túi xách một thỏi son, hãy luôn rạng rỡ nhất cho dù đến bất kì nơi đâu và bởi vì bạn xinh đẹp nên hãy nhớ rằng bạn xứng đáng được yêu một chàng trai tốt, người đàn ông làm nhòe son môi chứ không phải người làm nhòe mascara của bạn.

"Thần thái của một người phụ nữ vốn dĩ mới là đích đến cuối cùng của bất kỳ biện pháp làm đẹp hay xu hướng thời trang nào. Chúng không mua được bằng tiền hay rất nhiều tiền. Bởi chúng được tạo nên từ sự trải nghiệm, từ lỗi lầm, nỗi đau, hạnh phúc, vị tha lẫn hỉ nộ vô thường." 

ngoc trinh lai tung phat ngon gay soc ve lam dep 1

Theo Ngọc Trinh: "Đầu tư nhan sắc là một cuộc đầu tư siêu lợi nhuận" vì vậy cô không bao giờ tiếc tiền cho làm đẹp.

ngoc trinh lai tung phat ngon gay soc ve lam dep 2

"Là con gái đừng bao giờ quên trong túi xách một thỏi son"

ngoc trinh lai tung phat ngon gay soc ve lam dep 3

"Vì là con gái nên chúng ta có quyền xinh đẹp, có quyền tự tin và kiêu hãnh, thậm chí có quyền lựa chọn cho mình không chàng Hoàng tử này thì một chàng Hoàng tử khác".

ngoc trinh lai tung phat ngon gay soc ve lam dep 4

"Người đàn ông tốt là người có thể làm nhòe son môi chứ không phải người làm nhòe mascara của bạn"

ngoc trinh lai tung phat ngon gay soc ve lam dep 5ngoc trinh lai tung phat ngon gay soc ve lam dep 6

Ngọc Trinh khoe khả năng xoạc chân thẳng: "Đau kinh khủng nhưng làm được thì vui". 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...