Học sao Hàn biến tấu với mái lưa thưa

2016-02-27 15:16:26
Song Hye Kyo và Kim Go Eun khiến các cô gái phát sốt với mái mưa kiểu cổ điển và kiểu mái uốn xoăn rối nhẹ là 2 dáng mái lưa thưa.

Xuất phát điểm từ kiểu mái bằng dễ thương trẻ trung, tóc mái lưa thưa về cơ bản được cắt ngắn ở giữa và hai dên dài hơn một chút, nhưng quan trọng là chỉ có vài lọn tóc mỏng nhẹ vương trên trán tạo cảm giác thanh thoát và mềm mại vô cùng. Càng về sau này, kiểu mái mưa xinh xắn này càng được biếu tấu với rất nhiều dáng đa dạng khác nhau. Thời gian gần đây, khi hai bộ phim "Hậu duệ của mặt trời" (Descendants Of The Sun) với Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ chính và "Bẫy tình yêu" (Cheese In The Trap) với nhân vật Hong Seol do Kim Go Eu đảm nhận, ngay từ khi mới phát sóng những tập đầu tiên, tạo hình của hai người đẹp với hai kiểu tóc mái mưa mềm mại nhanh chóng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ khiến người xem mê mẩn và yêu thích vô cùng.

Tóc mái mưa cắt ngắn ở giữa

Đây chính là kiểu tóc mái mưa cổ điển được phái đẹp Việt yêu thích từ lâu. Chỉ đơn giản là cắt tỉa ngắn ở giữa, hai bên để dài hơn chút vậy mà kiểu tóc này luôn chiếm trọn cảm của các nàng. Điểm đặc biệt thu hút của kiểu mái này, ngoài những sợi tóc phủ nhẹ trước trán, những lọn tóc dài hai bên mềm mại nhẹ nhàng bay bay tạo nên cảm giác vô cùng dịu dàng, nữ tính cho gương mặt của các nàng.

 

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 1

Kiểu mái lưa thưa cổ điển với phần giữa được cắt ngắn và dài hai bên mai mang lại cho phái đẹp nét nhẹ nhàng và nữ tính vô cùng.

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 2

Song Hye Kyo là một trong những người đẹp lăng xê kiểu tóc mái này một cách thường xuyên nhất.

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 3

 

Song Hye Kyo lựa chọn kiểu mái mưa cổ điển cho nhân vật Kang Mo Yeon của mình. Mặc dù mới chỉ phát sóng những tập đầu tiên nhưng gương mặt cũng như nhan sắc mong manh, nhẹ nhàng và nét trẻ thơ bất chấp tuối tác của Song Hye Kyo khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngớt. Kiểu tóc mái mưa mà người đẹp chọn chính là "vũ khí" bí mật làm nên dung mạo hoàn hảo của Kang Mo Yeon. Trong phim, Kang Mo Yeon khi thì buộc cao đuôi ngựa, khi lại để thả suói tóc mềm mại vủa mình, nhưng tất cả đêu được sóng đôi cùng kiểu mái lưa thưa được cắt ngắn ở giữa và để dài hai bên mai.

 

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 4

Kiểu tóc mái mà Song Hye Kyo lựa chọn trong " Hậu duệ của mặt trời" là kiểu mái mưa cổ điển cắt ngắn ở giữa và để dài hai bên mai.

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 5

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 6

Dù buộc tóc cao hay xoã tóc nhẹ nhàng thì những lọn tóc lưa thưa trước trán đều mang lại sự thoáng đãng, nhẹ nhàng cho tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt phần tóc dài hai bên mai rủ nhẹ tạo cảm giác bay bổng và duyên dáng vô cùng.

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 7

 

Đây chính là kiểu tóc mái mưa cổ điển được phái đẹp yêu thích từ lâu. Chỉ đơn giản là cắt tỉa ngắn ở giữa, hai bên để dài hơn chút vậy mà kiểu tóc này luôn chiếm trọn cảm của các nàng. Điểm đặc biệt thu hút của kiểu mái này, ngoài những sợi tóc phủ nhẹ trước trán, những lọn tóc dài hai bên mềm mại nhẹ nhàng bay bay tạo nên cảm giác vô cùng dịu dàng, nữ tính cho gương mặt của các nàng.

Tóc mái lưa thưa uốn xoăn rối

Bên cạnh kiểu mái lưa thưa cơ bản được Song Hye Kyo lăng xê trong "Hậu duệ của mặt trời", thời gian gần đây phái đẹp còn mê mẩn thêm một kiểu mái với biến tấu khá thú vị độc đáo khác, đó là mái mưa uốn xoăn rối. Kiểu mái này được cô nàng Hong Seol - do Kim Go Eun đảm nhận, lựa chọn xuyên suốt trong phim "Bẫy tình yêu" (Cheese In The Trap). Hong Seol là một cô nàng với thành tích học tập đáng nể, đôi mắt hí đáng yêu cùng kiểu tóc xoăn sóng nước kết hợp tóc mái mưa xoăn rối đã trở thành thương hiệu.

 

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 8

Những lọn tóc được uốn rối một cách cố ý mang lại nét mới lạ và thú vị cho gương mặt củ các nàng.

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 9

Kim Go Eun đã chọn kiểu mái này cho nhân vật Hong Seol của mình trong phim "Bẫy tình yêu".

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 10

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 11

Cô nàng kết hợp với mái tóc xoăn sóng nước với gợi sóng lăn tăn giúp gương mặt cùng phong cách của Hong Seol  có điểm nhấn hơn xuyên suốt bộ phim.

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 12

 

So với các kiểu tóc mái mưa đơn thuần, tóc mai xoăn rối là biến tấu vô cùng mới lại và thú vị. Với những lọn tóc được uốn xoăn và đánh rối nhẹ nhàng đầy ngẫu hứng vương trên trán mang lại cho các nàng vẻ ngoài đáng yêu và trẻ trung hơn hẳn. Nếu như kiểu mái của Song Hye Kyo thiên về nét nhẹ nhàng, thanh toát thì kiểu tóc của Hong Seol lại ghi điểm với vẻ độc đáo rất riêng. Không quá phá cách nhưng lại vô cùng thú vị, nữ tính xinh xắn mà lại rất nổi bật thu hút, có thể nói, nhờ kiểu mái đáng yêu này mà tạo hình nhân vật Hong Seol trở nên khác biệt hơn.

 

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 13

Phần tóc mái được uốn xoăn tạo những lọn tóc layer phủ nhẹ trước trán, một biến tấu vô cùng mới lạ cho dáng mái lưa thưa đơn thuần.

hoc sao han bien tau voi mai lua thua 14hoc sao han bien tau voi mai lua thua 15

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...