Yoona (SNSD) bị chê vì đóng cảnh sắp chết vẫn tươi tắn, hồng hào và xinh đẹp

2016-04-28 09:57:04
Ngoài ra cảnh chết của Yoona trong 'Võ thần Triệu Tử Long' có khá nhiều điểm tương đồng với Lưu Thi Thi trong bộ phim đình đám 'Bộ bộ kinh tâm'.

Phim truyền hình "Võ thần Triệu Tử Long" do bộ đôi Trình Lực Đống - Quốc Kiến Dũng làm đạo diễn hiện vẫn đang được phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc.

Trong những diễn biến mới nhất của phim, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh sinh ly tử biệt của bộ đôi Hạ Hầu Khinh Y (Yoona đóng) và Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân đóng).

Sống ở thời đại binh đao loạn lạc, Khinh Y - Tử Long dù yêu thương nhau hết mực vẫn không thể sống đến răng long đầu bạc. Khinh Y cuối cùng cũng trút hơi thở cuối cùng trên tay Tử Long - người đàn ông mà cô bất chấp tất cả để theo đuổi.

Tuy mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả nhưng cảnh chết này vẫn bị chỉ trích là chưa làm đến nơi đến chốn.

Nhiều người cho rằng, Khinh Y đến khi chết vẫn còn quá xinh đẹp. Cách cô thoi thóp, nói lời sau cùng với Tử Long có phần gượng gạo. Gương mặt Khinh Y hầu như không thay đổi cảm xúc là bao, vẫn tươi tắn, hồng hào như người khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, cơ mặt không linh hoạt của Yoona cũng làm cho cảnh quay bị chùng xuống.

 yoona snsd bi che vi dong canh sap chet van tuoi tan hong hao va xinh dep 1

yoona snsd bi che vi dong canh sap chet van tuoi tan hong hao va xinh dep 2

yoona snsd bi che vi dong canh sap chet van tuoi tan hong hao va xinh dep 3

Cảnh chết của Yoona trong "Võ thần Triệu Tử Long"

 

Một điều thú vị là, cảnh chết này có nhiều nét tương đồng với cảnh chết của nhân vật Nhược Hy (Lưu Thi Thi đóng) trong Bộ bộ kinh tâm. Cả hai người đàn ông ôm xác các cô gái đều là Lâm Canh Tân.

Sau khi nằm xuống, các cô gái thỏ thẻ là đời này kiếp này rất vui vì đã được ở bên những người đàn ông mà họ yêu thương. Cuối cùng, cả hai cô gái bày tỏ nguyện vọng là muốn được hỏa táng.

Kết cảnh quay, Lâm Canh Tân đều đứng như trời trồng, vẻ mặt đau xót vì phải chính tay hỏa táng cô gái mà anh yêu thương nhất. Sự trùng hợp thú vị giữa Võ thần Triệu Tử Long và Bộ bộ kinh tâm khiến người xem không thể thôi chú ý.

 yoona snsd bi che vi dong canh sap chet van tuoi tan hong hao va xinh dep 4

yoona snsd bi che vi dong canh sap chet van tuoi tan hong hao va xinh dep 5

yoona snsd bi che vi dong canh sap chet van tuoi tan hong hao va xinh dep 6

...và cảnh chết của Lưu Thi Thi trong 'Bộ bộ kinh tâm' có nhiều nét tương đồng

Một số khán giả bình luận rằng: "Tại sao những cô gái ở bên Lâm Canh Tân đều chết giống nhau vậy?

Qua đời ở tuổi xuân thì rực rỡ rồi còn yêu cầu được hỏa táng nữa", '"Diễn xuất của Yoona ở Võ thần Triệu Tử Long vui buồn giận khóc… biểu cảm đều như một, chán hơn Lưu Thi Thi nhiều", '"Sao Yoona chết mà mặt tươi tỉnh, hồng hào vậy. Không bằng một góc Lưu Thi Thi", '"Cảnh của Lưu Thi Thi nó đau lòng gì đâu, đến Yoona thì thật là buồn cười", '"Đây là kiểu một trời một vực đó"...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...