Xem cách Phạm Hương "nạt nộ" Diệp Linh Châu để thấy An Nguy được ưu ái đến cỡ nào

2016-07-18 17:37:10
Loạt diễn biến cho thấy sự tiêu cực mà HLV Phạm Hương dành cho Diệp Linh Châu sau khi An Nguy rời đi.

Sau khi An Nguy bị loại khỏi The Face thì trong tập 5 mới phát sóng, Diệp Linh Châu trở thành gương mặt khiến Phạm Hương "lưu tâm" nhất. Tuy nhiên, không may mắn nhận được sự ưu ái như hot-vlogger, fashionista bị HLV của mình khiển trách khá nhiều và còn dọa sẽ loại khỏi team vì nhiều lần không nghe lời.

Mâu thuẫn đầu tiên xảy ra ở thử thách catwalk trên bậc thang. Phạm Hương gần như phát cáu với Diệp Linh Châu: "Em ơi chị không cần em pose (tạo dáng). Em đừng nhớ những cái không cần nhớ. Chị cần em nhớ cái gì? Chị cần em nhớ là khi bước ra thì phải nghe nhạc cho chắc chắn xong rồi hãy đi. Chị không cần em phải pose như thế này. Chị ghét nhất là ai mà cứ pose pose như thế này. Đây là catwalk chứ không phải em tạo dáng nhớ chưa."

xem cach pham huong nat no diep linh chau de thay an nguy duoc uu ai den co nao 1

Diệp Linh Châu mặt lạnh tanh trong khi HLV Phạm Hương chỉ bảo khá gay gắt

xem cach pham huong nat no diep linh chau de thay an nguy duoc uu ai den co nao 2

Thái độ giận dữ của Phạm Hương khi chứng kiến màn catwalk của Diệp Linh Châu

 

Xuyên suốt chương trình, Phạm Hương luôn dành cho thí sinh trong đội của mình những nhận xét kém tích cực như "Diệp Linh Châu tự ý làm theo ý muốn của mình và đây không chỉ là lần đầu tiên Diệp Linh Châu làm điều đó” hay như “Chắc chắn Diệp Linh Châu sẽ là thí sinh phải ra về tiếp theo", "Đã rất là nhiều lần Diệp Linh Châu quên mất rằng HLV của mình ở đây để làm gì."

Trong phần trình diễn trên bàn tiệc, biểu cảm của Hoa hậu khi thấy Diệp Linh Châu catwalk cũng không mấy vui tươi, hào hứng. Cao trào nhất phải kể tới hành động lấy tay đập bàn để nhắc nhở “gà nhà” khiến ai nấy đều sững sờ.

xem cach pham huong nat no diep linh chau de thay an nguy duoc uu ai den co nao 3

 Phạm Hương luôn cau có và đăm chiêu trong suốt màn biểu diễn của Diệp Linh Châu

xem cach pham huong nat no diep linh chau de thay an nguy duoc uu ai den co nao 4

 Nhìn thấy nữ người mẫu thả tay sang 2 bên…

xem cach pham huong nat no diep linh chau de thay an nguy duoc uu ai den co nao 5

 Phạm Hương đã vô cùng "điên tiết" với cái đập bàn “Rầm” khiến 2 HLV Lan Khuê và Hà Hồ quay sang nhìn

 

Đỉnh điểm của mọi mâu thuẫn ập đến ở phần cuối tập 5. Phạm Hương nói 1 tràng dài: "Châu! Chị đã dặn em như thế nào khi em đi catwalk? Em có thể miêu tả lại em catwalk như thế nào ngày hôm nay. Có phải tới khi chị đập tay lên bàn thì em mới tỉnh? Rất là nhiều lần tại sao em luôn làm sai lời chị. Em giải thích cho chị đi. Em không coi trọng lời nói của chị, không coi trọng cách chị đang hướng dẫn em đúng không.

xem cach pham huong nat no diep linh chau de thay an nguy duoc uu ai den co nao 6

Chị muốn nghe lời giải thích của em. Em có muốn nói gì không? Hay em muốn chị thẳng tay sẽ loại em khỏi team của Phạm Hương? Chị không muốn cho em quá nhiều cơ hội nữa. Chị đã cảnh cáo em rất là nhiều lần còn tại sao em vẫn luôn làm theo ý của em. Và lời hướng dẫn của chị, sự quan sát của chị, niềm tin của chị dành cho em lúc nào cũng bị phá vỡ như thế. Và em nghĩ chị ở đây với vai trò như thế nào? Chị không đáng để em tin cậy đúng không Châu? Đúng không? Em không tin chị đúng không? Trong khi 2 bạn rất là cố gắng, em đứng ở giữa luôn làm 2 bạn rối theo em. Em trả lời chị đi. Nếu em không giải thích được lý do, chị sẽ loại thẳng tay và không chấp nhận em trong đội của chị."

xem cach pham huong nat no diep linh chau de thay an nguy duoc uu ai den co nao 7

Không khí căng thẳng giữa team Phạm Hương

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...