Vân Dung khoe ảnh cưỡi lợn về trời

2016-01-29 11:52:43
Những hình ảnh hài hước được cho là nằm trong 'Táo Quân 2016' đã được các nghệ sĩ hài hé lộ trên trang cá nhân.

Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2016 sẽ tiến hành ghi hình vào đêm 30/1/2016 tại Đài truyền hình Việt Nam. Thời điểm này, các nghệ sĩ hài như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Minh Quân đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng trước giờ ghi hình quan trọng.

Cũng như mọi năm, thông tin về sân khấu, nội dung cũng như tuyến vai của các nghệ sĩ đều được phía sản xuất giữ kín. Người hâm mộ chỉ có thể cập nhật tin tức nhờ vào việc theo dõi các trang facebook cá nhân từ dàn nghệ sĩ.

van dung khoe anh cuoi lon ve troi 1

Hình ảnh Vân Dung cưỡi lợn về chầu trời được tiết lộ trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ

Tối qua (28/1), nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ tiết lộ hình ảnh cưỡi lợn về chầu trời. Khả năng lớn hình ảnh này nằm trong đoạn clip mở đầu trước khi các Táo bắt đầu gặp Ngọc Hoàng.

Hằng trăm bình luận 'đoán già đoán non' về bức ảnh đã xuất hiện dày đặc. Tuy nhiên, trong số này nhiều bình luận thể hiện sự hào hứng, mong chờ vào những ý tưởng táo bạo từ ekip sản xuất Táo Quân.

van dung khoe anh cuoi lon ve troi 2

Chí Trung và Vân Dung 

van dung khoe anh cuoi lon ve troi 3

'Thiên Lôi' Minh Quân bên cạnh Chí Trung 

van dung khoe anh cuoi lon ve troi 4

'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh và Chí Trung 

van dung khoe anh cuoi lon ve troi 5

Cận cảnh chiếc mão đội đầu của Ngọc Hoàng 

van dung khoe anh cuoi lon ve troi 6

Một góc sân khấu 'Táo Quân 2016'

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của Chí Trung và ca sĩ Minh Quân cũng hé lộ một số hình ảnh ấn tượng khác về Táo Quân 2016. Tạo hình của dàn Táo vẫn vui mắt, nổi bật như mọi năm. Riêng Minh Quân, chàng ca sĩ Hà Thành một lần nữa vào vai Thiên Lôi có đầu tóc rối bù và hàng răng vểnh.

Ngoài ra, một góc sân khấu Táo Quân với tông màu đỏ rực rỡ cũng gây ấn tượng cho đông đảo người xem. Với những sự mong chờ, kỳ vọng từ khán giả, Táo Quân hứa hẹn sẽ lại là món ăn tinh thần ý nghĩa cho các gia đình trong thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...