Tuấn Hưng nhéo tai Mỹ Tâm trên sân khấu

2015-10-23 11:09:27
Nam ca sĩ xin phép khán giả "trả đũa" đồng nghiệp khi cô bịa lời ca khúc "Anh nhớ em" của mình gây xôn xao cách đây hơn một tuần.

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 1

Tối 20/10 tại Cung hữu nghị Việt Xô - Hà Nội, Mỹ Tâm cùng hai người anh đồng nghiệp là Quang Dũng, Tuấn Hưng và học trò trong đội The Voice có đêm nhạc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 2

Mỹ Tâm xuất hiện cùng "người tình màn ảnh" song ca nhạc phẩm "Em và tôi" của nhạc sĩ Thanh Tùng. Sau khi hát xong, huấn luyện viên The Voice 2015 xin phép khán giả nhéo tai Mỹ Tâm để "trả đũa" việc cô thản nhiên bịa lời ca khúc "Anh nhớ em" theo tính cách hài hước của cô, gây xôn xao cách đây hơn một tuần. 

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 2

Ngoài ra, khi biết sinh nhật của mẹ Tuấn Hưng vào ngày 20/10, Mỹ Tâm cùng khán giả hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật. Nam ca sĩ cảm động ôm đồng nghiệp. 

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 4

Quang Dũng và chủ nhân đêm nhạc thể hiện ngọt ngào bản "Tóc gió thôi bay" và "Về đi em".

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 5

Mỹ Tâm thể hiện ca khúc "Khi cô đơn anh gọi tên em". Bài hát được viết lời Việt trên bản gốc tiếng Nhật mang tên "Kokoro no tomo" của Mayumi Itsuwa. "Họa mi" tiết lộ tên tiếng Nhật của cô là "Kokomi" có nghĩa là "Trái tim đẹp".

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 6

Hai cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc tình cảm thể hiện bài "Yêu xa" của Vũ Cát Tường.

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 7

Tiết mục mash-up "Mưa" da diết giữa Mỹ Tâm, Vân Anh (trái) và Thu Thủy khiến khán giả vỗ tay nồng nhiệt. 

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 8

"Họa mi tóc nâu" đệm đàn hát bài "Một mình".

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 9

Nữ huấn luyện viên The Voice 2015 khiến khán giả "đứng ngồi không yên" với giai điệu sôi động cùng "Do it" (Niềm tin) và "Trắng đen". Cô chia sẻ: "Đã lâu lắm rồi tôi mới trở lại Hà Nội để thực hiện đêm nhạc riêng. Tôi luôn xem khán giả ở Hà Nội như là người thân, chính vì thế mà bản thân luôn có cảm giác thân thuộc, gần gũi".

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 10

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ lần lượt thể hiện ca khúc gắn liền tên tuổi của cô: "Như một giấc mơ", "Vì em quá yêu anh", liên khúc "Yêu dại khờ"... Đặc biệt, cả khán phòng hát theo nữ ca sĩ bài "Ước gì".

tuan hung nheo tai my tam tren san khau 11

Một khán giả nhí lên tặng hoa cho cô.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...