Trương Nam Thành trải lòng về tình yêu "đồng tính"

2016-03-07 11:05:56
Trương Nam Thành tiết lộ, trong phim White Valentine, anh là chàng trai đồng tính, có mối tình với Tim - chồng của nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Bất ngờ xuất hiện trong trailer bộ phim White Valentine, Trương Nam Thành khiến không ít khán giả bất ngờ với tạo hình trong vai đồng tính, có phần ẻo lả. Vốn dĩ xây dựng hình ảnh rất đàn ông và phong độ, những hình ảnh đầu tiên trong phim của Trương Nam Thành làm khán giả vừa tò mò, ngạc nhiên và cũng rất lo ngại cho chàng người mẫu điển trai này.

 

truong nam thanh trai long ve tinh yeu dong tinh 1

Trương Nam Thành có phần ẻo lả trong vai đồng tính


Nói về lý do nhận lời tham gia phim White Valentine cũng như thể hiện vai đồng tính vốn khác xa với hình ảnh xây dựng bấy lâu nay của mình, Trương Nam Thành thẳng thắn chia sẻ: "Đây là cơ hội để tôi tham gia phim điện ảnh, làm quen với ê-kíp chuyên nghiệp. Tôi không thích bị hiểu nhầm về giới tính và thường phản ứng khi bị trêu chọc, dù tôi biết mình khó tránh khỏi những lời đồn.

Tuy nhiên, không phải vì cảm giác riêng mà tôi từ chối các vai diễn. Tôi muốn được trải nghiệm nhiều dạng vai, nhân vật, tâm lý khác nhau. Tôi tâm niệm diễn viên không từ chối vai diễn, bất cứ khi nào có cơ hội được rèn luyện, tích góp kinh nghiệm tôi đều không ngần ngại. Vai diễn càng đối lập với tính cách, con người tôi, tôi càng thấy hứng thú.

Trong phim White Valentine, tôi và là chàng trai đồng tính, có mối tình với Tim. Cũng may, hai anh em thân nhau từ trước nên chũng tôi dễ dàng kết hợp. Thật sự, hai người đàn ông diễn vai đồng tính khá là gượng gạo, nhưng hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ vai trò và công việc của mình. Dù không phải là nhân vật chính, nhưng bộ phim là trải nghiệm mới thú vị." - Chàng Á vương nói về vai diễn của mình.

 

truong nam thanh trai long ve tinh yeu dong tinh 2

truong nam thanh trai long ve tinh yeu dong tinh 3

Trương Nam Thành có "tình cảm" với Tim trong vai đồng tính

 

Ngoài Trương Nam Thành, White Valentine còn có sự tham gia diễn xuất của: Vương Thu Phương, Diệu Huyền, Thành Được, Huỳnh Tiên, nam ca sỹ Tim, nghệ sỹ hài Phi Phụng, Tuyền Mập,...

 

truong nam thanh trai long ve tinh yeu dong tinh 4

truong nam thanh trai long ve tinh yeu dong tinh 5


White Valentine sẽ ra mắt vào ngày 11/3/2016.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...