Tóc Tiên "cạch mặt" học trò Hiền Hồ sau scandal tình cảm với Soobin Hoàng Sơn

2017-07-18 08:30:10
Sau khi những scandal lùm xùm tình cảm với Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ cùng HLV Tóc Tiên xảy ra mâu thuẫn. Và liệu có phải Tóc Tiên đang "hành động" với học trò cưng của mình hay không?

Sau màn kết hợp đầy ăn ý trong chương trình Giọng hát Việt 2017, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ - học trò xinh đẹp của đội Tóc Tiên ngay lập tức dính tin đồn hẹn hò vì người hâm mộ tinh ý phát hiện ra cả hai cùng đi du lịch với những cử chỉ rất thân mật. Dù đoạn clip vô tư thể hiện tình cảm trong rạp chiếu phim của cặp đôi bị rò rỉ ngay sau đó nhưng nam ca sĩ "Phía sau một cô gái" vẫn một mực phủ nhận, khẳng định mối quan hệ với Hiền Hồ chỉ là anh em thân thiết.

Trong khi những người trong cuộc vẫn chưa hề có động tĩnh gì thì phía HLV của Hiền Hồ là Tóc Tiên bị cho là đã có động thái đối với học trò của mình. Cụ thể, dân mạng phát hiện ra trong list bạn bè facebook của Hiền Hồ đã không còn tìm thấy Tóc Tiên. Nhưng ngay sau đó, người hâm mộ cũng nhanh chóng tìm ra việc nữ ca sĩ "Ngày mai" đã đóng trang cá nhân của mình. Thế nên có thể đây chỉ là sự hiểu lầm Tóc Tiên "unfriend" học trò của mình.

Tuy nhiên, trên trang Instagram của mình thì Tóc Tiên không nhấn theo dõi học trò, dù trước đó, Hiền Hồ có đăng ảnh và "tag" HLV.

toc tien cach mat hoc tro hien ho sau scandal tinh cam voi soobin hoang son 1

Không còn tìm thấy Tóc Tiên trong list bạn bè facebook của Hiền Hồ...

toc tien cach mat hoc tro hien ho sau scandal tinh cam voi soobin hoang son 2

... những hình ảnh Hiền Hồ chia sẻ trên trang cá nhân có đánh dấu sự có mặt của Tóc Tiên cũng bị vô hiệu hoá. Tuy nhiên dân mạng đã phát hiện ra Tóc Tiên đang khoá trang cá nhân của mình.

toc tien cach mat hoc tro hien ho sau scandal tinh cam voi soobin hoang son 3

Trang instagram của Tóc Tiên không "follow" học trò.

toc tien cach mat hoc tro hien ho sau scandal tinh cam voi soobin hoang son 4

Trước đó, Hiền Hồ có đăng ảnh và "tag" Tóc Tiên trên instagram.

Sau khi về nước tham gia "The Remix", Tóc Tiên vô cùng thân thiết với nhóm Space Speaker do "bạn trai tin đồn" Hoàng Touliver làm leader, Soobin Hoàng Sơn là một trong những thành viên. Chính vì thế mà nữ ca sĩ đã mời Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng học trò Hiền Hồ tại "Giọng hát Việt 2017". Đây được cho là "cơ duyên" để Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ kết đôi với nhau.

toc tien cach mat hoc tro hien ho sau scandal tinh cam voi soobin hoang son 5

Tóc Tiên và Hiền Hồ liệu có mâu thuẫn sau khi học trò dính lùm xùm tình cảm?

(Theo Trí thức trẻ)

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...