Thịnh Nhất Luân được chọn làm nam chính trong “She Was Pretty” bản Trung

2016-05-10 15:07:15
Nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ với sự lựa chọn này, nhưng sự kết hợp chẳng ai ngờ tới giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Thịnh Nhất Luân khiến nhiều người cảm thấy chờ mong.

Bộ phim Cô Nàng Xinh Đẹp (tựa gốc: She Was Pretty) trước đây không lâu đã có tin được Trung Quốc mua bản quyền, với dự kiến Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đảm nhận nhân vật cô nàng tóc xù Kim Hye Jin của Hwang Jung Eum. Còn nhân vật "tình đầu khó quên" Ji Sung Joon của Park Seo Joon từng được kỳ vọng sẽ do Lý Dịch Phong, Dương Dương hoặc Ngô Diệc Phàm thủ diễn lại bất ngờ được trao cho Thịnh Nhất Luân.

thinh nhat luan duoc chon lam nam chinh trong she was pretty ban trung 1

Thịnh Nhất Luân nổi tiếng từ vai Tề Thịnh của web drama "gây bão" nhất năm 2015 - Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ với sự lựa chọn này, nhưng sự kết hợp chẳng ai ngờ tới giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Thịnh Nhất Luân khiến nhiều người cảm thấy chờ mong.

Địch Lệ Nhiệt Ba vốn sở hữu gương mặt và ngoại hình xinh đẹp, thế nên việc cô sẽ hóa xấu thế nào là câu hỏi hàng đầu của khán giả. Nhà sản xuất cam kết rằng hình tượng mới mẻ của mỹ nhân Tân Cương chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ.

thinh nhat luan duoc chon lam nam chinh trong she was pretty ban trung 2

Tuy nhiên, Cô Nàng Xinh Đẹp bản Trung sẽ không phải là phiên bản làm lại hoàn toàn từ bản gốc của Hàn Quốc. Nội dung bộ phim sẽ được viết lại toàn bộ bởi biên kịch người Trung Quốc và cả biên kịch gốc người Hàn Quốc. Được biết đài Hồ Nam còn liên thủ với công ty Hàn Quốc Bon Factory (công ty sản xuất của bộ phim Cô Nàng Đẹp Trai và Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly) để sản xuất bộ phim này.

thinh nhat luan duoc chon lam nam chinh trong she was pretty ban trung 3

Poster úp mở của bộ phim

 

Cô Nàng Xinh Đẹp là bộ phim hài tình cảm kể về chuyện tình giữa cô nàng xấu xí Kim Hye Jin và chàng tổng biên tập điển trai Ji Sung Joon. Bộ phim là một trong những tác phẩm truyền hình hot nhất nhì năm 2015 của Hàn Quốc, phim với sự tham gia của Hwang Jung Eum, Park Seo Joon, Choi Si Won.

(Nguồn: weibo)

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...