Thích thú ngắm áo mới của Trương Bồng Bồng trong "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký"

2016-01-08 11:36:04
Hình ảnh trang phục "kín cổng cao tường" của Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) trong những tập tiếp theo của "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" khiến nhiều người thích thú.

Bộ phim gây sốt truyền hình xứ Trung hiện nay Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đang dần đi đến những tình tiết gay cấn. Sau khi hạ sinh cho Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) thái tử, Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) với tư cách Hoàng hậu đã khẳng định vị trí trong cung của mình. Sắp tới đây, khán giả sẽ được dịp ngắm nghía tiếp phần trang phục mới của Trương Bồng Bồng sau những tập phim ăn mặc gợi cảm. Hình ảnh chững chạc nhưng đầy quyến rũ của cô khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi.

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 1

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 2

Nói về những phục trang mới trong lần xuất hiện này, các fan đã để lại bình luận rằng: "Có vẻ đoàn làm phim đã giàu hơn một chút rồi", "Đồ của Thái tử tôi vẫn thấy như thế mà, chỉ là lấy miếng vải trùm lên đó chứ", "Thái tử phi bận gì cũng đẹp hết, mong là sẽ còn nhiều bộ hơn nữa", "Lần này trang phục hết sến rồi và đoàn phim đã có tâm hơn"...

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 3

Tuy nhiên, ở một bộ ảnh mới hơn nữa, người hâm mộ được dịp lo lắng, hoang mang trước hình ảnh Tề Thịnh bị tên đâm và nằm đau đớn trên giường. Khán giả cũng theo những tình tiết đó mà hy vọng Tề Thịnh sẽ không chết và hy vọng kết cục sẽ giống như trong nguyên tác.

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 4

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 5

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 6

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 7

Ngoài ra, trên weibo mới đây vừa đưa ra cuộc bình chọn: Ai sẽ là nam thần của bạn sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với ba cái tên đề cử là Tề Thịnh, "nhà xí huynh" Cửu Vương gia (Vu Mông Lung) và Triệu Vương (Giang Kỳ Lâm).

1. Thái tử Tề Thịnh

Là nam chính xuyên suốt của bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Tề Thịnh nắm vị trí Thái tử sẽ lên ngôi vua nên có tính cách cực kỳ lạnh lùng. Ở những tập đầu, khán giả xem phim dường như cảm thấy Tề Thịnh chỉ yêu Giang thị. Nhưng trải qua nhiều tập phim, người xem dần cảm nhận đườc tình cảm của Tề Thịnh thực chất là dành cho Thái tử phi. Không những thế, anh chàng còn có những điểm đáng yêu rất riêng, tuy kiêu ngạo nhưng vẫn bộc lộ một mặt khả ái.

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 8

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 9

2. "Nhà xí huynh" Cửu Vương gia

Trái ngược với Tề Thịnh lạnh lùng là một Cửu Vương gia mỗi khi xuất hiện là có gió thổi. Tính cách dịu dàng cùng phong thái tao nhã đã hạ gục rất nhiều khán giả nữ. Không những vậy, các fan còn ra sức ghép cặp giữa Cửu Vương gia và Trương Bồng Bồng vì anh nhiều lần ra tay giúp đỡ cô. Có thể nói, Cửu Vương gia chính là mẫu người đàn ông lý tưởng cho tất cả các cô gái.

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 10

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 11

3. Triệu Vương (Giang Kỳ Lâm)

Cuối cùng, người thứ ba phải kể đến đề cử này là Triệu Vương với tạo hình xanh từ đầu tới chân. Cũng là một Hoàng tử, Triệu Vương có tính cách rất tốt bụng và không hề có mưu đồ bất chính. Tuy ngoài mặt Triệu Vương luôn tranh giành Giang thị với Tề Thịnh, nhưng thực tế là đang vạch trần kế hoạch tạo phản của Cửu Vương. Sau này, Triệu Vương sẽ có mối duyên trời định cùng với Lục Ly (Hải Linh) - người hầu của Trương Bồng Bồng.

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 12

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 13

Những cái tên trên chính là ba mẫu người đàn ông tiêu biểu nhất trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, ngoài họ ra, fan còn đưa ra những cái tên khác như Cường công công, "leo cây công tử" Dương Nghiêm (Quách Tuấn Thần) và thậm chí là cả Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Còn bạn, bạn sẽ chọn ai?

thich thu ngam ao moi cua truong bong bong trong thai tu phi thang chuc ky 14

Bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh, phim tập hợp dàn diễn viên mới lạ nhưng diễn xuất lại cực kỳ tự nhiên như Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung, Giang Kỳ Lâm, Hải Linh... và đang được lên sóng trên đài Letv.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...