Sau sự cố "chuyển giới tính" INFINITE, Music Bank tiếp tục bị "ném đá"

2015-12-28 14:49:50
Các fan vừa tiếp tục liệt kê hàng loạt vấn đề trong chương trình Music Bank số Giáng sinh 25/12.

Sau khi nhận không ít gạch đá vì lỗi kỹ thuật “chuyển giới tính” cho INFINITE, Music Bank tiếp tục phải đối mặt với chỉ trích của fan vì hàng loạt vấn đề khác trong số Giáng Sinh đặc biệt vừa qua.

Fan cho rằng đội ngũ sản xuất chương trình ca nhạc cuối tuần của nhà đài KBS đã quá mức thiếu chuyên nghiệp ở cách sắp xếp tiết mục và thời lượng mất cân bằng (nhiều tên tuổi như EXO và CNBLUE chỉ được hát 1 ca khúc duy nhất, không được trả lời phỏng vấn, trong khi tân binh như Lovelyz lại được thể hiện tới 3 ca khúc), trình tự biểu diễn trái ngược như đàn em như GOT7 lại lên sân khấu sau INFINITE (trong khi thông thường các nghệ sỹ đàn anh, các nghệ sỹ hot hơn đều được "để dành" về cuối chương trình, biểu diễn sau cùng), góc quay bất hợp lý (không hề quay mặt Dongwoo trong suốt tiết mục của INFINITE), v.v...

sau su co chuyen gioi tinh infinite music bank tiep tuc bi nem da 1

Fan thất vọng trước sự thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ sản xuất Music Bank trong số Giáng Sinh đặc biệt vừa qua

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “Tôi đã nghĩ là EXO và CNBLUE sẽ trả lời phỏng vấn vì A Pink và INFINITE có phần này. Nhưng cuối cùng họ chỉ hát mỗi nhóm 1 bài. Chuyện GOT7 diễn sau INFINITE cũng quái dị nữa. Góc máy quay cũng lộn tùng phèo hết cả lên haha”.

- “Phần lớn các nhóm nhạc đàn anh đàn chị đều chỉ diễn 1 bài. Tôi siêu giật mình khi GOT7 xuất hiện trên sân khấu”.

- “Hình như lần này Music Bank chủ yếu tập trung vào các nhóm nhạc tân binh thì phải. Sao họ không để VIXX, A Pink, EXO, INFINITE và CNBLUE xuất hiện nhiều hơn?”.

- “Cứ tưởng EXO sẽ hát những khúc Giáng Sinh như “Christmas Day”, “Miracles in December”, “December 2014” hoặc “Unfair” cơ. Với cả dù trang phục của họ trông cũng được nhưng tôi vẫn mong họ sẽ mặc đồ gì đó trông Giáng Sinh hơn”.

- “Lovelyz hát những 3 bài cơ đấy hahaha”.

- “INFINITE hát suốt 3 phút 55 giây, thế mà Dongwoo chẳng được quay kỹ mặt lần nào. Đội camera lại cứ chĩa máy quay về phía chân họ cơ hahaha”.

- “Là fan của INFINITE 4 năm nay rồi nhưng tôi chưa bao giờ được nhìn răng Woohyun ở khoảng cách gần như vậy cả (cười lăn lộn)”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...