Rộ tin phim bom tấn nghèo "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" sẽ làm tiếp phần hai

2016-01-07 10:54:40
Sức hút quá lớn từ web drama "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" đang khiến nhiều fan mong ngóng vào phần hai của bộ phim.

Bộ phim truyền hình xứ Trung Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã bất ngờ tạo nên cơn sốt trong khoảng thời gian gần đây. Nhiều từ khóa tìm kiếm liên quan đến tác phẩm đã lần lượt được nhắc đến. Trong lúc 35 tập phim đang dần đi đến hồi kết với những tình tiết kịch tính, các fan lại được dịp trông chờ vào phần hai của tác phẩm.

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 1

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 2

Khi được phỏng vấn về vấn đề này, đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát đã trả lời phóng viên rằng: "Chuyện này còn phải dựa vào đàm phán giữa bên Lạc Thị và bên bản quyền, thật ra chúng tôi cũng đang bàn bạc về vấn đề nên làm điện ảnh hay làm phần hai phim truyền hình đây. Cá nhân tôi rất muốn làm phim điện ảnh, bởi vì nếu làm phim truyền hình nữa thì cực lắm. Thứ hai là nếu tiếp phần hai thì hiệu ứng tạo ra sẽ không còn được như cũ. Vả lại khi quay web drama thì thời hạn thực hiện có hạn, lúc chúng tôi quay bộ phim này một ngày cần thực hiện tới hơn 10 trang kịch bản, không những vậy biên kịch chúng tôi còn phải "nhảy cóc" nữa".

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 3

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 4

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đều là tập hợp những gương mặt mới toanh. Để diễn được vai Trương Bồng Bồng có thể vừa nam tính vừa nữ tính thực sự vô cùng khó. Đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát đã từng đi mời một vài ngôi sao nữ xứ Trung, nhưng đã số họ đều không tin vào một bộ webdrama có thể tạo được sức hút. Vì thế, đạo diễn đã đánh cược hết mọi thứ và sử dụng toàn bộ gương mặt xa lạ. "Và sự thật đã chứng minh, chúng tôi đã cược trúng hết rồi. Các diễn viên chính của bộ phim này đã bằng chính thực lực, sự cố gắng mà trở nên nổi tiếng. Tôi cảm thấy rất vui mừng vì họ".

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 5

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 6

Còn về nữ chính Trương Thiên Ái, khi được hỏi cô có do dự khi nhận kịch bản này không, cô đã trả lời rằng: "Khi tôi vừa nhận được kịch bản, phản ứng đầu tiên của tôi là biên kịch với đạo diễn đều "điên" hết rồi, sao có thể quay được đây. Nhưng đã lâu rồi tôi không thấy một kịch bản độc đáo như thế, nên nó đã kích thích được tôi".

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 7

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 8

Được biết, để có thể nhập vai vào nhân vật "đàn ông trong thân xác phụ nữ", Trương Thiên Ái đã học hỏi rất nhiều từ những người bạn xung quanh mình. Đàn ông thì phải đi đứng thế nào, thích mẫu con gái ra sao và làm thế nào theo đuổi phụ nữ... mọi thứ cô đều ghi chép lại trong sổ. Cuối cùng, một Thái Tử Phi cực đàn ông và hào hoa đã được "ra đời", từ những hành động đầy thô bạo đến sở thích sờ đùi phụ nữ đều khiến nhiều người bạn ngoài đời của Trương Thiên Ái cực kì ngạc nhiên. 

Ngay cả nam chính Thịnh Nhất Luân cũng phải thốt lên rằng: "Cô ấy rất lợi hại, vai diễn này thật sự quá khác so với con người thật. Diễn đạt đến nỗi các diễn viên nữ khác từ ngoài đến trong phim đều gọi cô ấy là "anh" luôn đó". 

Bên cạnh đó, Thịnh Nhất Luân khiến người xem ngạc nhiên khi cho rằng những cảnh gây cười mà anh tham gia trong phim là... nhảm nhí. Cụ thể hơn, khi được phóng viên hỏi:" Lời thoại và kịch bản buồn cười như vậy, anh làm sao mà để không gặp cảnh hỏng?". Lúc này anh chàng hồn nhiên cười:" Có thể là do tôi không thấy nó buồn cười chăng, vì tôi thầm nhủ rằng không có gì vui hết, nhảm nhí. Do đó tôi vẫn tập trung diễn một cách bình tĩnh. Ba mẹ tôi xem rồi cũng hỏi tôi rằng sao tôi không cười đi chứ? Vậy mà bé trai bé gái họ hàng nhà tôi đều cười bể bụng cơ".

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 9

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 10

Ngoài ra, thông tin về dự án phim mới mang tên Bạn Của Tôi - Cô Trần Bạch Lộ của cô nàng Trương Thiên Ái càng khiến fan cực kỳ háo hức. Trương Thiên Ái sẽ giữ vai nữ thứ Hải Đường. Bộ phim xoay quanh cái nhìn trước thời đại này của một cô gái 24 tuổi do Tôn Di đóng vai chính. Phim sẽ được lên sóng vào đầu năm 2016.

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 11

Trương Thiên Ái

ro tin phim bom tan ngheo thai tu phi thang chuc ky se lam tiep phan hai 12

Tôn Di

Bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh. Tác giả xoay quanh câu chuyện Thái tử phi Trương Bồng Bồng "thăng chức" lên làm Thái hậu. Phim do đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát và đang được phát sóng mỗi ngày trên Letv.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...