Rò rỉ đoạn kết siêu “ảo” của “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký”

2016-01-12 11:02:41
Hình ảnh được cho là đoạn kết của phim “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” được tiết lộ đang bị người hâm mộ phản đối gay gắt trên mạng xã hội.

Thời gian qua, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là dự án webdrama được chú ý nhất tại Trung Quốc và Việt Nam. Hiện tại, phim đã đi đến những tập cuối cùng. Mới đây, trên mạng bất ngờ đưa tin về kết thúc của tác phẩm này. Tuy nhiên, đoạn kết này đã vấp phải sự phản đối gay gắt của khán giả cùng người hâm mộ nguyên tác của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký.

ro ri doan ket sieu ao cua thai tu phi thang chuc ky 1

Tề Thịnh xuyên không đến thời hiện tại, nhập vào thân xác nữ giới?

Theo tiết lộ của blogger này, nhiều khả năng Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) sẽ bị thích khách sát hại. Sau đó, linh hồn của Trương Bằng trong thân xác Bồng Bồng quay về thời hiện tại. Cùng lúc đó, hoàng thượng Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) sẽ xuyên không đến thời đại của Trương Bằng, nhập vào cô gái mà anh ta cứu khi rơi xuống bể bơi. Hai người nhận ra nhau rồi ôm hôn say đắm.

ro ri doan ket sieu ao cua thai tu phi thang chuc ky 2

ro ri doan ket sieu ao cua thai tu phi thang chuc ky 3

Kết thúc này khiến cư dân mạng Trung Quốc rất phẫn nộ. Họ liên tục để lại những bình luận trên weibo: “Tôi thích cái kết trong truyện hơn. Linh hồn của Trương Bằng không cần thiết phải quay về thời hiện đại”, “Nhà sản xuất định cho phim kết thúc như vậy để làm phần 2 sao? Thế là phần 2 sẽ toàn những gương mặt mới? Không có Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân tôi sẽ không xem”, “Quanh đi quẩn lại vẫn là đam mỹ trá hình. Chỉ có điều, hoàng thượng giờ sắm vai nữ rồi”…

ro ri doan ket sieu ao cua thai tu phi thang chuc ky 4

ro ri doan ket sieu ao cua thai tu phi thang chuc ky 5

Mặc dù vậy, theo một nguồn tin khác, kết thúc của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký vẫn đang trong vòng bí mật. Nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa nội dung để gửi đến khán giả một đoạn kết hợp tình hợp lý nhất. Ngoài ra, phương án kết buồn của phim có khả năng vẫn sẽ được công khai. Nhưng chỉ những khán giả có tài khoản VIP của Letv mới có thể xem phân đoạn này.

ro ri doan ket sieu ao cua thai tu phi thang chuc ky 6

ro ri doan ket sieu ao cua thai tu phi thang chuc ky 7

Trương Bồng Bồng thật trong cơ thể Trương Bằng xuyên không để đòi lại chồng?

Bên cạnh đó, hình ảnh Trương Bằng xuyên không về thời đại của Trương Bồng Bồng được tiết lộ cũng khiến khán giả tò mò. Một số người tiếp tục đặt ra giả thiết, khi này cơ thể Trương Bằng đang mang trong mình linh hồn của Trương Bồng Bồng thật. Trong thân xác người đàn ông, nàng ta quay ngược về quá khứ để… đòi lại tình yêu của Tề Thịnh từ Trương Bồng Bồng “giả”.

ro ri doan ket sieu ao cua thai tu phi thang chuc ky 8

Tập tiếp theo của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký sẽ được trình chiếu trên kênh Letv vào ngày 13/1/2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...