Quang Đăng giải thích màn khoá môi với Maya trong The Remix

2016-03-02 08:26:08
Trước nghi vấn cố tình hôn đàn chị trên sân khấu "The Remix - Hoà âm ánh sáng" để gây chú ý, nam vũ công cho biết, anh thực hiện bài nhảy với tinh thần đồng đội.

Trong live show 7 của The Remix với chủ đề rock diễn ra tối 28/2 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM), Maya thể hiện 3 ca khúc Tìm - Yêu - Sau tất cả. Trong phần thi, nữ ca sĩ và vũ công Quang Đăng có màn “khóa môi” ngọt ngào gây bất ngờ đến khán giả và giám khảo. Thậm chí, Dương Khắc Linh còn đặt câu hỏi: “Cả hai có luyện tập cho màn trình diễn độc đáo này hay không?”. Maya chỉ cười trừ, riêng nam vũ công khá bẽn lẽn.

Chia sẻ về ý tưởng biên đạo bài thi, Quang Đăng cho biết, liên khúc Tìm - Yêu - Sau tất cả đề cập chủ đề tình yêu nên anh quyết định dàn dựng tiết mục như một đám cưới tràn ngập bong bóng lãng mạn. Biên đạo nhảy muốn tạo điểm nhấn thật phù hợp với tiết mục bằng một nụ hôn của hai nhân vật chính.

 

quang dang giai thich man khoa moi voi maya trong the remix 1

Quang Đăng bất ngờ "khóa môi" đàn chị trên sân khấu. Ảnh: BTC

 

“Tôi và chị Maya muốn mang đến một tiết mục trọn vẹn cảm xúc cho khán giả. Chúng tôi chỉ tập hôn nhau có một lần trước đêm thi. Nhưng lúc đó đơn giản là chạm môi vì cả hai vẫn ngượng ngùng. Trước lúc diễn, tôi cũng hơi kém tự tin nên xin chị Maya viên kẹo ngậm ho để lát nữa hôn đỡ ngượng (cười). Nhưng khi lên sân khấu, kết hợp âm nhạc khiến cảm xúc dâng trào, và nụ hôn là khoảnh khắc thăng hoa. Đó là nụ hôn đẹp chứa đựng nhiều xúc cảm”, nam vũ công bày tỏ.

Trước nghi vấn cố tình hôn Maya trên sân khấu nhằm gây chú ý, vũ công sinh năm 1989 thẳng thắn cho biết, anh thích nụ hôn ấy vì nó vừa dễ thương, vừa tình cảm. "Tôi tin khán giả sẽ hiểu được ý nghĩa của nụ hôn ấy ở khía cạnh cảm xúc của hai nhân vật chính. Tôi nỗ lực hơn vì chị Maya và cả đội, chứ không đơn thuần gây chú ý qua những chiêu trò trên sân khấu”, anh giải thích.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...