Phản ứng lạ của Mai Ngô khi chạm mặt Khánh Thi sau phát ngôn gây sốc

2017-01-11 10:54:00
Hành động của cả Mai Ngô và Khánh Thi khi chạm mặt nhau khiến cho nhiều người phải chú ý.

Mới đây, Mai Ngô vừa có mặt tại buổi ghi hình của chương trình "Thử thách cùng bước nhảy". Vốn có niềm đam mê với nhảy múa và từng là thí sinh tham dự chương trình, Mai Ngô đến để thưởng thức các bài thi của top 4 và ủng hộ tinh thần cho thí sinh Lê Hiếu. Sau phát ngôn đụng chạm lần trước, cô nàng vô tình chạm mặt giám khảo Khánh Thi. Tuy nhiên, hành động của cả hai khi gặp nhau lại khiến nhiều người phải chú ý.

phan ung la cua mai ngo khi cham mat khanh thi sau phat ngon gay soc 1

Mai Ngô ăn vận khá thoải mái khi đến xem chương trình "Thử thách cùng bước nhảy".


Trong lần làm khách mời ở lần trước, Mai Ngô đã có phát ngôn động chạm đến nữ giám khảo Khánh Thi. Cô nàng cho rằng Khánh Thi quá khắt khe khi ngồi ghế nóng, đưa ra những nhận xét quá thẳng và không hiểu cho tâm lý của thí sinh.

phan ung la cua mai ngo khi cham mat khanh thi sau phat ngon gay soc 2

Vì Khánh Thi là giám khảo nên không thể tránh chạm mặt nhau. Xuất hiện ở buổi ghi hình, Mai Ngô giáp mặt Khánh Thi nhưng cả hai né đều né tránh lọt vào ống kính chung. Hành động này của 2 người khiến cho nhiều người có mặt ở đó phải để ý.

phan ung la cua mai ngo khi cham mat khanh thi sau phat ngon gay soc 3

Trước lời phát ngôn đụng chạm của Mai Ngô, Khánh Thi chia sẻ rằng cô không để tâm lắm: "tôi biết cô ấy từng có những phát ngôn gây sốc khác". Nữ giám khảo cho rằng Mai Ngô có thể nhận xét vậy với tư cách là khán giả chứ không nên chia sẻ nó với tư cách là người của công chúng: "Mọi người nói Mai Ngô cũng từng học nhảy múa gì đó, nếu từng học nhảy múa mà bình luận như vậy là không hiểu biết. Nếu bình luận được thì hãy làm giám khảo đi".

phan ung la cua mai ngo khi cham mat khanh thi sau phat ngon gay soc 4

Làm giám khảo lần này cùng Khánh Thi còn có nữ ca sĩ Minh Hằng.

phan ung la cua mai ngo khi cham mat khanh thi sau phat ngon gay soc 5

Bộ 3 giám khảo trong chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" mùa này.

Xem thêm:

Chủ đề: mai ngô khánh thi

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...