Phạm Băng Băng bất ngờ hóa nam nhi trong "Thắng Thiên Hạ"

2016-08-25 11:01:33
Dù gương mặt vẫn đẹp thanh tú song thần thái của Phạm Băng Băng toát lên sự cương nghị và mạnh mẽ.

Sao loạt vai diễn đẹp đến mức "nghiêng nước nghiêng thành" trong Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi, Bảng Phong Thần, Phạm Băng Băng tiếp tục quay lại địa phận cổ trang cùng dự án truyền hình Thắng thiên hạ. Trong poster nhân vật đầu tiên được hé lộ, Phạm Băng Băng gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ khi xuất hiện với dáng vẻ nam nhi. Dù gương mặt vẫn đẹp thanh tú song thần thái của Phạm Băng Băng toát lên sự cương nghị và mạnh mẽ.

pham bang bang bat ngo hoa nam nhi trong thang thien ha 1

Poster đầu tiên của Phạm Băng Băng trong "Thắng thiên hạ"

 

Phạm Băng Băng vốn đã nổi danh là một trong những nữ nghệ sĩ lắm chiêu nhiều trò nhất làng giải trí Hoa ngữ. Từ năm 2010 cho đến nay, nữ diễn viên 8X thường xuyên gây xôn xao cộng đồng mạng bởi những ý tưởng làm mới hình ảnh đầy bất ngờ.

Việc tự đầu tư sản xuất phim truyền hình "Võ Tắc Thiên" hay biến mình thành một "bà hoàng" tham vọng, luôn có sức đẩy lùi tất cả các sao nữ còn lại là những việc làm gần đây nhất của Phạm Băng Băng. Dự án Thắng thiên hạ lần này cũng không nằm ngoài quy luật đó.

pham bang bang bat ngo hoa nam nhi trong thang thien ha 2

pham bang bang bat ngo hoa nam nhi trong thang thien ha 3

pham bang bang bat ngo hoa nam nhi trong thang thien ha 4

Đoàn phim "Thắng thiên hạ" đã bắt đầu ghi hình vào đầu tháng 8/2016

 

Thắng thiên hạ có nội dung lấy cảm hứng về câu chuyện truyền kỳ của một quả phụ thời Tần - Ba Thanh. Sử sách gọi bà là "Ba quả phụ Thanh". Ba Thanh được biết đến như nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Quốc, sau khi mất chồng thì cả đời ở vậy để thủ tiết. Tần Thủy Hoàng thậm chí còn xem Ba Thanh như "đại tỷ" và sắc phong làm "Trinh phụ".

pham bang bang bat ngo hoa nam nhi trong thang thien ha 5

pham bang bang bat ngo hoa nam nhi trong thang thien ha 6

Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ

 

Các tài liệu ghi chép cho biết, Ba Thanh có tài sản nhiều đến mức không đếm xuể, từng bỏ vốn ra giúp Tần Thủy Hoàng tu sửa Vạn Lý Trường Thành. Một số chuyên gia lịch sử còn dự đoán rằng có thể Ba Thanh đã từng nắm trong tay quân đội của riêng mình, tuy nhiên vì thế lực quá lớn nên Tần Thủy Hoàng không sát phạt mà thậm chí còn cố ý kết thân.

Giới truyền thông Hoa ngữ nhận định, vai diễn Ba Thanh trong "Thắng thiên hạ" có nhiều nét tương đồng với Phạm Băng Băng ngoài đời thực. Đó là kiểu phụ nữ mạnh mẽ, giỏi kiếm tiền, đam mê quyền lực nhưng cũng không kém phần chung thủy.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...