Những nụ hôn màn ảnh ngọt ngào của nam thần Song Joong Ki

2016-03-07 10:41:11
Cùng điểm lại những mỹ nhân đã từng chiếm được nụ hôn của nam thần Song Joong Ki

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 1

Năm 2009, Song Joong Ki tham gia bộ phim Five Senses of Eros (5 giác quan của thần tình ái). Trong phim, anh chàng có nụ hôn ngọt ngào cùng bạn diễn nữ.

 

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 2

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 3

Đến năm 2011, Joong Ki góp mặt trong bộ phim điện ảnh Penny Pinchers. Anh thủ vai Chun Ji Woong, một chàng trai lười biếng, thất nghiệp, sống chủ yếu nhờ vào khoản tiền hỗ trợ từ mẹ. Anh chàng dần thay đổi bản thân mình  sau khi gặp gỡ và được cô hàng xóm Hong Sil (Han Ye Seul) giúp đỡ.

 

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 4

Nụ hôn chia tay ngập nước mắt của 'gã khờ' Kang Ma Roo (Song Joong Ki) và đàn chị Han Jae Hee (Park Shi Yeon) trong phim truyền hình Nice Guy.

 

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 5

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu không nhắc tới những cảnh 'kiss' của cặp đôi  Kang Ma Roo - Seo Eun Gi (Moon Chae Won) trong tác phẩm truyền hình  gây sốt năm 2012.

 

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 6

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 7

Nụ hôn đầu tiên của 'gã khờ' với cô nàng Eun Gi khi 2 người hẹn hò ở Nhật chứa đầy toan tính. Khi đó, Ma Roo vẫn ôm mối hận với Jae Hee và tiếp cận Eun Gi với mục đích trả thù.

 

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 8

Nụ hôn thay cho câu trả lời của Eun Gi khi Ma Roo nói rằng cô hãy mau chóng rời khỏi anh, chạy trốn càng xa càng tốt.

 

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 9

Cái hôn chạm nhẹ nhàng vụng về đánh dấu bước chuyển biến tình cảm mà anh chàng si tình dành cho nữ giám đốc cá tính trước sự chân thành của cô.

 

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 10

Với Kang Ma Roo, đây mới chính là nụ hôn đầu tiên theo đúng nghĩa của 2 người, bởi nó có sự giao hòa tình cảm từ cả hai phía.

 

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 11

Khi mọi hiểu nhầm đã được gỡ bỏ, Eun Gi hôn Ma Roo trước khi rời đi mà không hề biết rằng anh đã bị thương nặng do đỡ cho cô nhát dao chí mạng từ luật sư An.

 

nhung nu hon man anh ngot ngao cua nam than song joong ki 12

Màn khóa môi mới nhất của mỹ nam Song Joong Ki (đại úy Yoo Shi Jin) dành cho ngọc nữ Song Hye Kyo (bác sĩ  Kang Mo Yeon) làm cho cộng đồng fan Hậu duệ của mặt trời bấn loạn suốt những ngày qua. Nụ hôn đầy lãng mạn, ngọt ngào không những giải tỏa mọi buồn đau, nước mắt mà còn khiến cho tình yêu giữa hai người có một bước tiến vươt bậc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...