Những lời nói đậm chất ngôn tình của cặp đôi phụ trong "Hậu duệ mặt trời"

2016-03-23 10:04:37
Chuyện tình yêu của cặp đôi Yoon Myung Joo - Seo Dae Young trong Hậu duệ của Mặt trời cũng dành được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của đông đảo khán giả

8 tập phim Hậu duệ Mặt trời đã trôi qua, những khoảnh khắc Seo Dae Young - Yoon Myung Joo ở bên nhau đều được ghi dấu bằng loạt cảnh quay ấn tượng.

Khác với những cô gái thông thường, nhân vật Yoon Myung Joo có xuất thân khá đặc biệt. Cô là con gái Trung tướng, gia nhập học viện quân sự để tiếp bước cha trở thành quân nhân.
Yoon Myung Joo có cấp bậc Trung úy, tương lai cô cũng được đánh giá là xán lạn hơn hẳn Seo Dae Young - người lính trình độ trung học phổ thông thường thường bậc trung.
Thế rồi, Yoon Myung Joo gặp gỡ Seo Dae Young trong một dịp tình cờ. Cô yêu anh, bằng tình cảm chân thật và trong sáng nhất. Vì cách biệt gia thế, trình độ nên Seo Dae Young đã từ chối Yoon Myung Joo hết lần này đến lần khác.

Trong hành trình tìm lại tình yêu chân thực của đời mình, Yoon Myung Joo đã bất chấp tất cả, sẵn sàng theo Seo Dae Young.
Cô chấp nhận nguy hiểm, chấp nhận sống dưới nỗi sợ hãi vì tử thần rình rập trên đầu chỉ với mong ước được nhìn thấy người đàn ông mình quan tâm nhất. Tình yêu của Yoon Myung Joo - Seo Dae Young buồn, gây nhói lòng cho khán giả nhưng cũng không kém phần khắc khoải, đợi mong.

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 1

Người con gái này dám yêu, dám hận, khẳng khái nhưng cũng đầy tình cảm.

 

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 2

Cô có cần mạnh mẽ và bất cần đời đến thế không? Cô quyết liệt như thế thì làm sao mà không được yêu quý cơ chứ!

 

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 3

Trước một Seo Dae Young lạnh lùng, Yoon Myung Joo đã không ít lần buồn bã. Tình yêu của họ giữa vùng chiến sự chứa nỗi bi ai thấm sâu vào lòng người.

 

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 4

Cô trung úy xinh đẹp luôn là người chủ động mỗi khi đối mặt với Seo Dae Young, đôi khi bỏ cả lòng tự tôn của nữ giới.

 

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 5

Buổi hẹn hò lãng mạn giữa 2 người mang đến những khoảnh khắc êm đềm hiếm hoi. Nàng đưa đôi môi đang dính espresso cho chàng hôn, nào ngờ chàng không hôn mà lại lấy tay lau đi. Sau đó, nàng hồn nhiên chia sẻ: 'Anh ấy biết vị của Espresso. Tôi đã nói với anh ấy rồi'.

 

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 6

Ở Uruk, Yoon Myung Joo và Seo Dae Young đối mặt với hàng loạt nguy hiểm. Sau khi gặp lại nhau, Dae Young đã xúc động nói với Myung Joo rằng: 'Tất cả khoảng thời gian tránh né em tôi đều hối hận'.
Nàng sau đó đáp lại: 'Vậy mà còn đứng như thế sao?'.

 

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 7

Myung Joo nghẹn ngào nói với Dae Young rằng: 'Tại sao anh không nghe điện thoại của em. Không phải em không biết lý do. Nhưng ít nhất anh cũng phải để cho em được nghe thấy giọng nói của anh chứ'.
Câu nói đau xót này khiến không ít khán giả nhói lòng khi nghĩ về tương lại của cặp đôi.

 

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 8

Nàng quyết tâm không nhận cái chào của anh, lý do là vì nàng muốn anh đối diện với tình cảm thực sự, không trốn tránh, không viện bất cứ nguyên nhân nào mà rời xa nàng.

 

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 9

nhung loi noi dam chat ngon tinh cua cap doi phu trong hau due mat troi 10

Dù có cứng rắn, kiên cường đến mấy thì đến cuối cùng, Yoon Myung Joo vẫn chỉ là một cô gái yếu đuối, rất cần được chàng thượng sĩ chở che.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...