Nam diễn viên người Mỹ tự sát sau khi bắn chết người thân trong gia đình

2017-06-21 14:50:35
Theo đó, Jacob Stockdale đã dùng súng giết chết mẹ cùng em trai rồi tự kết thúc đời mình.

Hôm nay (20/6), bang Ohio của Mỹ phải chứng kiến tin tức bi thảm khi nam diễn viên Jacob Stockdale trở thành kẻ sát nhân giết chết mẹ và em trai của mình tại nhà riêng.

Theo TMZ, sau khi thực hiện hành vi nhẫn tâm, Jacob đã quay súng về phía mình rồi tự sát. Tuy nhiên, anh vẫn sống sót và đang trong tình trạng nguy kịch.

nam dien vien nguoi my tu sat sau khi ban chet nguoi than trong gia dinh 1

Một phát ngôn viên của cảnh sát nói rằng mẹ của Jacob - bà Katherine (54 tuổi) và em trai James (21 tuổi) của Jacob đã chết ở hiện trường. Trong khi Jacob bất tỉnh trước cửa nhà. Theo các quan chức, Jacob được đưa đến bệnh viện gần đó bằng trực thăng và có thể ​​sẽ sống sót.

Jacob Stockdale, năm nay 25 tuổi. Anh là diễn viên truyền hình thực tế tạo nên dấu ấn trong loạt phim Wife Swap của đài ABC. Anh cùng em trai James, anh trai Calvin, Charles và bố lập nên nhóm nhạc Stockdale Family Band. Cả gia đình Stockdales đã đi du lịch khắp Midwest và biểu diễn cùng nhau.

nam dien vien nguoi my tu sat sau khi ban chet nguoi than trong gia dinh 2

Sau sự việc đau lòng, bố của anh - Tim Stockdale nói về người vợ quá cố của mình: "Kathy đã là vợ yêu dấu của tôi từ 32 năm nay và là một người mẹ tuyệt vời đối với bốn đứa con trai của chúng tôi. Cô ấy không mong muốn gì hơn là được làm mẹ và lên chức bà ngoại".

nam dien vien nguoi my tu sat sau khi ban chet nguoi than trong gia dinh 3

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...