Minh Hằng uống 5 lon bia, vật vã 8 tiếng mới quay xong cảnh trao thân cho Quý Bình

2016-04-29 14:20:28
Nữ ca sĩ rất vất vả mới hoàn thành cảnh ân ái trên màn ảnh rộng.

minh hang uong 5 lon bia vat va 8 tieng moi quay xong canh trao than cho quy binh 1

 Minh Hằng trở lại với điện ảnh sau gần 5 năm vắng bóng, tập trung cho sự nghiệp ca hát. Cô đóng vai chính trong phim "Bao giờ có yêu nhau" của đạo diễn Dustin Nguyễn.

minh hang uong 5 lon bia vat va 8 tieng moi quay xong canh trao than cho quy binh 2

Diễn viên Quý Bình diễn cặp cùng Minh Hằng trong bộ phim pha lẫn yếu tố tình cảm và ly kỳ, liêu trai. Cả hai có nhiều cảnh quấn quýt, tình tứ ở Phan Thiết, Lâm Đồng. Minh Hằng tiết lộ, trong phim này cô có tới hơn 10 cảnh hôn sâu, cháy bỏng với Quý Bình.

Cựu người mẫu Bebe Phạm - bà xã của Dustin Nguyễn, đồng thời là nhà sản xuất phim - cũng hỗ trợ Minh Hằng trong phân đoạn này. Cô chỉ cho 'bé Heo' từ việc cởi trang phục sao cho quyến rũ mà không bị phô, chọn đồ lót và cách nghiêng người để che giấu các điểm nhạy cảm...

minh hang uong 5 lon bia vat va 8 tieng moi quay xong canh trao than cho quy binh 3

Minh Hằng phải uống 5 lon bia, vật vã quay suốt từ 8h tối hôm trước đến 4h sáng hôm sau mới xong cảnh trao thân cho Quý Bình. Nữ ca sĩ chia sẻ, ban đầu cô kiên quyết không diễn 'cảnh nóng' nhưng sau khi được đạo diễn giải thích về sự cần thiết của phân đoạn này, cô đã cố gắng hết mình để bộ phim được trọn vẹn.

"Cảnh nóng này là cần thiết chứ không phải cố tình tạo ra để câu khách. Điều tôi tâm đắc nhất khi đóng phim này là thông điệp về tình yêu mãnh liệt, cháy bỏng của hai nhân vật chính. Ngoài đời tôi cũng ao ước có một tình cảm như thế. Tôi đã dồn hết tâm huyết cho vai diễn này".

minh hang uong 5 lon bia vat va 8 tieng moi quay xong canh trao than cho quy binh 4

Sau pha ân ái, Minh Hằng thở phào nhẹ nhõm. Cô hết lời khen Quý Bình là người đàn ông tinh tế, ngọt ngào, sống nội tâm và có chất giọng hay, ấm áp. Anh luôn giúp đỡ, động viên Minh Hằng trong suốt quá trình quay phim.

minh hang uong 5 lon bia vat va 8 tieng moi quay xong canh trao than cho quy binh 5

Minh Hằng nhí nhảnh chụp ảnh cùng Quý Bình trong phòng ngủ tại nhà vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...