Mắc hàng loạt lỗi, SBS Gayo Daejun khiến fan thất vọng tràn trề

2015-12-29 13:59:46
Chất lượng chương trình bị sụt giảm vì loạt sự cố âm thanh, ánh sáng, hình ảnh.

Là một trong những chương trình âm nhạc cuối năm hoành tráng, SBS Gayo Daejun 2015 đã nhận được sự ủng hộ và mong đợi của đông đảo Kpop fan. Tuy nhiên, có vẻ như chương trình năm nay lại khiến khán giả thất vọng vì hàng loạt vấn đề khác nhau.

Trước hết là vấn đề hình ảnh. Đội ngũ quay phim phải hứng chịu gạch đá vì những góc quay vô duyên, không thể làm nổi bật sức hút của nghệ sĩ trên sân khấu. Điển hình là trường hợp của B1A4. Boygroup này trình diễn ngay sau BTOB, tuy nhiên thay vì nhanh chóng tập trung vào nhóm, camera lại tiếp tục quay phần sân khấu đã tắt đèn trước đó của BTOB tới tận vài giây. Hay trong tiết mục của EXO, máy quay không dõi theo các thành viên đúng thời điểm họ biểu diễn (camera quay vũ công phụ họa ở phần của Sehun, quay Kai ở phần của Baekhyun).

mac hang loat loi sbs gayo daejun khien fan that vong tran tre 1

Chất lượng tiết mục của nghệ sĩ tham bị ảnh hưởng vì những sự cố từ phía SBS

Hệ thống âm thanh của SBS Gayo Daejun 2015 cũng bị chỉ trích. Trong 2 tiết mục “Call Me Baby” và “Love Me Right” của EXO, âm lượng liên tục thay đổi. Phần rap của Chanyeol không thể nghe nổi, micro của Kai thậm chí còn không được bật. Tệ hơn, phần trình diễn còn xuất hiện thời điểm cả 2 ca khúc được chơi cùng lúc.

Ngoài ra, MC Shin Dongyup cũng mắc lỗi khi dẫn dắt chương trình. MC này đã gọi gậy phát sáng của B.A.P là gậy phát sáng của B1A4. Tuy nhiên, Shin Dongyup đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi fan của cả 2 bên vì nhầm lẫn của mình.

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “Fan thậm chí còn chẳng thèm xem chương trình trực tiếp. SBS đúng là khiến người ta siêu thất vọng. Tôi nghĩ mọi người nên tìm fancam và ảnh chụp chất lượng cao do fan cung cấp, đảm bảo đẹp và hấp dẫn hơn”.

- “Haha, may quá vì tôi đã không đón xem”.

- “Từ camera, ánh sáng, âm thanh, đến thời lượng biểu diễn của từng nhóm... Tất cả đều kinh khủng”.

- “Chương trình âm nhạc cuối năm hồi trước thực sự rất thú vị, concept cũng đa dạng hơn rất nhiều. Nhưng mà SBS Gayo Daejun năm nay cứ như một sân khấu ca nhạc cuối tuần bình thường vậy”.

- “Mọi người không nên nổi cáu quá mức vì vấn đề này. Đúng là họ đã sai, nhưng mọi người có biết làm một chương trình lên sóng trực tiếp khó đến mức nào không?”.

- “Tóm lại là chương trình này chẳng ra làm sao cả. Thật đáng tiếc vì thần tượng của chúng ta phải góp mặt tại đó”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...