Loạt ảnh cho thấy sự bất mãn của Trường Giang khi Trấn Thành "cười dễ dãi"

2017-02-23 17:18:44
Trong khi người đồng nghiệp cười sung sướng trước phần thể hiện của thí sinh Thách thức danh hài, gương mặt của Trường Giang lại đúng kiểu không cảm xúc.

loat anh cho thay su bat man cua truong giang khi tran thanh cuoi de dai 1

Tập cuối Thách thức danh hài mùa 3 vừa lên sóng tối qua (22/02), chương trình kết thúc với nhiều ồn ào để lại, đáng chú ý là việc thí sinh Tấn Lợi giật giải 150 triệu mà nhiều người thấy chưa thật sự xứng đáng.

loat anh cho thay su bat man cua truong giang khi tran thanh cuoi de dai 2

Trong khi Trấn Thành liên tục "tiếp tay" bằng việc cười dễ dàng ngay cả khi khán giả vẫn chưa kịp hiểu nội dung câu chuyện thì Trường Giang có biểu cảm như thế này

loat anh cho thay su bat man cua truong giang khi tran thanh cuoi de dai 3

Bản thân Trường Giang có vẻ như cũng đang cố hiểu Tấn Lợi đang diễn gì nhưng chưa kịp hiểu thì Trấn Thành đã bật cười, gương mặt của anh bị trêu là "vẻ mặt bất lực".

loat anh cho thay su bat man cua truong giang khi tran thanh cuoi de dai 4

Giải thích về việc cười, Trấn Thành quay sang nói với Trường Giang: "Khúc đó mắc cười đó?" thì nam nghệ sĩ hài đáp trả với thái độ thờ ơ: "Khúc đó mắc cười đó hả?".

loat anh cho thay su bat man cua truong giang khi tran thanh cuoi de dai 5

Xuyên suốt phần thi của thí sinh Lê Tấn Lợi, Trường Giang chỉ có một biểu cảm, đỉnh điểm là việc anh thể hiện sự bất đồng với Trấn Thành khi góp ý thẳng với Tấn Lợi: "Sau đêm nay nếu có A,B,C gọi điện mời em đi diễn em đừng bao giờ đi, vì em sẽ chẳng làm được ai cười hết nếu em làm được ai cười anh cho em 1 tỷ".

loat anh cho thay su bat man cua truong giang khi tran thanh cuoi de dai 6

Hoặc quá lắm thì chỉ cười gượng như thế này, thể hiện của anh được nhiều khán giả tán đồng và cho rằng anh đã có một đêm chấm thi công tâm

loat anh cho thay su bat man cua truong giang khi tran thanh cuoi de dai 7

Cho đến khi chương trình up lại tập cuối lên Youtube, nhiều người xem đi xem lại vẫn không hiểu Trấn Thành cười vì điều gì?

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...