Khởi My bất ngờ vắng mặt trong buổi họp báo dự án điện ảnh thứ 2 của mình

2016-03-24 09:53:18
Sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh Mặt Nạ Máu đã diễn ra mà không có sự tham dự của diễn viên nữ được trông đợi nhất phim: Khởi My.

Chiều 23/3, sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh Mặt Nạ Máu đã diễn ra. Vì lý do đang bị sốt cao nên Khởi My đành cáo lỗi, xin phép vắng mặt. Mặt Nạ Máu là phim điện ảnh thứ hai của Khởi My sau Tây Du Ký Lạ Truyện thất bại. Trong Mặt Nạ Máu, Khởi My đóng vai Sen - nàng ô-sin tuổi teen có suy nghĩ đơn giản, yêu hết mình dù người thương nghèo, xấu và hơn cô nhiều tuổi. Người tình màn ảnh của Khởi My lần này là... Tấn Beo. Cặp đôi đũa lệch hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 1

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 2
Khởi My trên phim trường "Mặt Nạ Máu"

 

Không chỉ Khởi My mà các diễn viên chính khác của phim là Hoài Linh và Thu Trang cũng vắng mặt. Buổi ra mắt có sự tham dự của đạo diễn Đỗ Thành An, nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa. đạo diễn Hoàng Nhật Nam và các diễn viên Dương Cẩm Lynh, Tấn Beo, Tina Tình, Nguyễn Phi Hùng.

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 3
Nguyễn Phi Hùng

 

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 4
Tấn Beo

 

Chia sẻ về Mặt Nạ Máu, đạo diễn Đỗ Thành An cho biết đây là tâm huyết suốt hai năm của anh và nhà sản xuất. Ban đầu, ý tưởng của bộ phim được xây dựng dựa trên quyển tự truyện Mặt Nạ của Tina Tình. Tuy nhiên phiên bản cuối cùng của Mặt nạ máu chỉ còn giữ khoảng 10% nội dung của tác phẩm gốc.

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 5


Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ về vai diễn của mình: "Dù Lynh đã từng tuyên bố rằng mình sẽ nghỉ ngơi một thời gian sau loạt phim truyền hình suốt năm qua nhưng vì vai Khiết Đan quá thú vị và bắt Lynh phải làm những điều mà bản thân chưa từng dám làm như "xả thân" lên bờ xuống ruộng, bị kéo lê lết... nên Lynh quyết định sẽ thử sức với vai diễn này. Thật sự thì Lynh hồi hộp từ lúc nhận kịch bản cho đến tận khi phim đóng máy luôn".

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 6
Tina Tình

 

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 7
Dương Cẩm Lynh

 

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 7
Petey Majik Nguyễn

 

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 9
Song Luân

 

khoi my bat ngo vang mat trong buoi hop bao du an dien anh thu 2 cua minh 10


Bên cạnh đó, ca sĩ - diễn viên Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Tina Tình cũng bật mí về quá trình thực hiện phim. Cả hai hé lộ rằng cả ba nhân vật của Nguyễn Phi Hùng, Tina Tình và Dương Cẩm Lynh đều vướng vào mối tình tay ba - vốn là nguyên nhân dẫn đến chuỗi bi kịch sau này.

Mặt Nạ Máu dự kiến ra rạp vào ngày 24/06/2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...