Junsu (Kang Tae Oh) vừa khóc vừa cười vì Linh (Nhã Phương)

2017-01-12 10:52:06
Trong tập mới nhất của "Tuổi Thanh Xuân 2", Junsu (Kang Tae Oh) đã rất khổ sở để kìm nén tình cảm của mình.

So với phần một của "Tuổi Thanh Xuân", phần hai phim dường như có sự hoán đổi giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Trong khi Linh vô cùng mạnh mẽ và tỉnh táo thì Junsu lại "bánh bèo hóa", việc gì khó (chẳng hạn như nói dối) đều để Linh gánh cả. Khi Cynthia (Jung Hae Na) và Phong (Mạnh Trường) phát hiện ra việc Linh và Junsu cùng đi mua tranh, Junsu không giải thích được gì, chỉ cúi gằm mặt xuống, để mặc Linh lại phải ra mặt nói dối một lần nữa.

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 1

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 2

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 3

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 4

Mặc dù để Linh làm thay mình "toàn chuyện xấu" như vậy, Junsu vẫn níu kéo Linh, anh không tin rằng tình cảm của Linh dành cho mình đã thay đổi. Nhưng Linh không còn là cô gái nhập nhằng năm nào nữa. Cô rất quyết đoán, thẳng mặt nói Junsu là kẻ ích kỷ, không dám nói ra sự thật, vừa muốn ở bên cạnh vợ chưa cưới, vừa muốn yêu Linh. Nghe Linh nói xong, Junsu đứng hình không phản kháng được câu nào. Anh buồn bã đứng một mình, nhớ lại những kỷ niệm của hai người ở Hàn cười rồi lại khóc.

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 5

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 6

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 7

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 8

Nhưng dù có bị Linh đối xử phũ phàng, Junsu vẫn không ngăn được tình cảm của mình. Mượn rượu say, Junsu đến trước của nhà Linh giãi bày nỗi lòng. Anh thổ lộ rằng mình không thể kiềm chế tình cảm này dù biết có lỗi với Cynthia.

Bất cứ lúc nào, ở đâu, Junsu cũng chỉ nhìn thấy hình bóng của Linh mà thôi. Nhìn Junsu bày tỏ với Linh với gương mặt bất lực và khổ sở, có lẽ nhiều người xem sẽ động lòng. Nhưng Linh thì không! Cô vững vàng và kiên quyết đuổi anh về. Thật ra Linh không sai, có người con gái chấp nhận chia sẻ người yêu với người phụ nữ khác? Có người con gái nào lại tin lời yêu của một người đàn ông trước đó vừa thân mật với người khác ngay trước mặt mình.

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 9

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 10

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 11

Trong khi Linh và Junsu đang dùng dằng, "tình địch" của cả hai là Cynthia và Phong đã có những động thái rõ rệt. Phong trước mặt mắng Linh gặp gỡ Junsu mà không báo cáo, sau lưng lại bí mật điều tra mọi hoạt động của Linh tại Hàn Quốc. Còn Cynthia thì đến thẳng phòng làm việc của Linh dằn mặt, đe dọa nếu Linh không buông tha Junsu sẽ cho tất cả mọi người thấy bộ mặt thật của Linh.

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 12

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 13

junsu kang tae oh vua khoc vua cuoi vi linh nha phuong 14

Tập 21 "Tuổi Thanh Xuân 2" phát sóng lúc 21h30 thứ Năm ngày 12/1 trên VTV3.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...