Hollywood và hậu trường các cảnh quay hoành tráng

2016-03-24 17:45:43
Những cảnh hậu trường sẽ đem đến cho bạn bất ngờ thú vị

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 1

Deadpool có kinh phí khá khiêm tốn so với một phim hành động về siêu anh hùng - 58 triệu USD (gần 1.300 tỷ đồng). Các cảnh mạo hiểm trên đường phố trong đoạn mở đầu phim đều được thực hiện trên phông xanh.

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 2

Trong trường quay khép kín, các diễn viên thực hiện cảnh mạo hiểm trong Deadpool phải tự tưởng tượng ra mình đang trong một cuộc rượt đuổi kịch tính trên đường phố.


hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 3
Trong phim Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street vào năm 2007, chỉ có chiếc cầu thang được dựng lên, còn lại tòa nhà phía sau được xử lý kỹ xảo hoàn toàn.

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 4

Các cảnh quay đường phố trong Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street đa phần đều được dựng trong một trường quay nổi tiếng ở Anh là Pinewood.

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 5Cậu bé phù thủy Harry Potter cưỡi chổi và hình dung mình đang bay giữa khung cảnh rộng lớn trong một trận đấu QuickDic của thế giới phù thủy.
 

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 6Kristen Stewart vuốt ve đầu của một diễn viên đóng thế và tưởng tượng ra bộ lông ấm áp của cậu bạn Jacob (Taylor Lautner đóng) khi hóa sói trong phim New Moon.

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 7Tương tự như Kristen Stewart, đô vật Dave Bautista của bom tấn Guardians of the Galaxy cũng xoa đầu một diễn viên đóng thế và hình dung ra mình đang nói chuyện với chú chồn Rocket.

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 8Tài tử Orlando Bloom và minh tinh Keira Knightley phải diễn cảnh hoảng sợ khi đang cố bám vào thành tàu để không bị rơi xuống biển sâu trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.
Tuy nhiên ở trên trường quay, phía sau họ thực ra là một tấm phông xanh và rất an toàn.

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 9Con tàu hiên ngang đi giữa đại dương trong Cướp biển vùng Caribbean lúc lên màn ảnh (ảnh trên) và thực tế.

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 10Đại cảnh với dàn diễn viên quần chúng đông đảo của phim Cinderella thực ra lại quay trong không gian khá hẹp và số lượng diễn viên khiêm tốn.
 

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 113 chú chuột cắn váy nàng Cinderella cũng là dựng kỹ xảo.

 

hollywood va hau truong cac canh quay hoanh trang 12Cảnh hoàng tử bước vào hoàng cung trong Cinderella.
 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...