Hé lộ tạo hình quyến rũ của Benedict Cumberbatch trong “Doctor Strange”

2015-12-29 14:49:18
Vào đêm qua, Marvel đã làm bất ngờ các fan hâm mộ khi ra mắt hình ảnh đầu tiên của bom tấn “Doctor Strange” trên bìa tạp chí EW.

Sau nhiều tháng chờ đợi kể từ thời điểm bấm máy cùng một vài hình ảnh hậu trường ít ỏi, cuối cùng bom tấn Doctor Strange của Marvel cũng đã cho ra mắt hình ảnh chính thức đầu tiên của tài tử Benedict Cumberbatch trong tạo hình phù thủy Stephen Strange.

he lo tao hinh quyen ru cua benedict cumberbatch trong doctor strange 1

Doctor Strange trên bìa tạp chí EW

Theo nhận định ban đầu, hình ảnh mới của Benedict đã tạo được phản ứng rất tích cực đối với cộng đồng fan hâm mộ. Tạo hình của Stephen Strange trong ảnh bìa gần như giống y hệt với những gì mà anh ta mặc trong truyện tranh Marvel, từ mái tóc, bộ ria cho đến trang phục. Đặc biệt nhất, thứ không thể tách rời và làm nên danh hiệu “Phù Thủy Tối thượng” của Strange là Con Mắt Agamotto cũng xuất hiện trong ảnh bìa và được đeo trên ngực của Benedict. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn tung ra thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của Benedict.

he lo tao hinh quyen ru cua benedict cumberbatch trong doctor strange 2

he lo tao hinh quyen ru cua benedict cumberbatch trong doctor strange 3

Một số hình ảnh concept:

he lo tao hinh quyen ru cua benedict cumberbatch trong doctor strange 4

Khi Stephen vừa gặp tai nạn dẫn đến đôi tay bị tàn phế

he lo tao hinh quyen ru cua benedict cumberbatch trong doctor strange 5

Thánh điện Sanctum Sanctorum của Strange

he lo tao hinh quyen ru cua benedict cumberbatch trong doctor strange 6

Một chiều không gian khác

Ngoài ra, vài tuần trước, đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim đã khiến các fan không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh Tom Holland (thủ vai Spider-Man) đến thăm phim trường Doctor Strange. Theo dự đoán, nhiều khả năng Spider-Man cũng sẽ có một sự xuất hiện đặc biệt ngờ trong Doctor Strange sau lần ra mắt đầu tiên trong Civil War.

he lo tao hinh quyen ru cua benedict cumberbatch trong doctor strange 7

Tom Holland trên phim trường "Doctor Strange"

Được chắp bút bởi biên kịch Jon Spaihts, Doctor Strange sẽ kể về cuộc đời của một bác sĩ phẫu thuật đầy kiêu ngạo Stephen Strange đã mãi mãi bị thay đổi sau một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp và cướp đi đôi bàn tay của anh ta. Từ đó, anh đã phải bắt đầu một cuộc hành trình tìm kiếm sự chữa trị khắp nơi trên thế giới. Điều này đưa Stephen đến với The Ancient One cũng như khiến anh trở thành pháp sư hùng mạnh nhất thế giới Marvel với danh hiệu Phù Thủy Tối Thượng.

he lo tao hinh quyen ru cua benedict cumberbatch trong doctor strange 8

Dàn diễn viên hùng hậu của Doctor Strange được Marvel xác nhận bao gồm: Benedict Cumberbatch, Rachel McAdams, Tilda Swinton, Chiwetel Ejiofor, Scott Adkins và Mads Mikkelsen. Phim sẽ ra rạp vào ngày 04/11/2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...