Hé lộ những hình ảnh hậu trường của “Cố Hải” Hoàng Cảnh Du

2016-03-01 11:06:21
Trong một số hình ảnh hậu trường của “Bán Yêu Khuynh Thành”, Hoàng Cảnh Du khiến người hâm mộ bật cười với việc mặc trang phục xưa – nay kết hợp với quần áo cổ trang cùng chiếc nón lưỡi trai hiện đại.

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của Bán Yêu Khuynh Thành đã chứng tỏ "phép cộng" giữa "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du và biên kịch Vu Chính đang trên đà thuận lợi. Theo đó, người hâm mộ cũng được dịp bật cười với trang phục xưa - nay kết hợp của Hoàng Cảnh Du. Anh chàng đang khoác trên người bộ quần áo cổ trang và chiếc nón lưỡi trai mang hơi hướng hiện đại.

 

he lo nhung hinh anh hau truong cua co hai hoang canh du 1

he lo nhung hinh anh hau truong cua co hai hoang canh du 2he lo nhung hinh anh hau truong cua co hai hoang canh du 3

 

Bán Yêu Khuynh Thành là quá trình xây dựng cuộc sống sinh hoạt của bán yêu Niếp Khuynh Thành (Lý Nhất Đồng), lấy bối cảnh thời cổ đại kết hợp dân quốc để triển khai nội dung bộ phim. Cô có những gút mắc với người yêu thương mình nhất - Minh Hạ (Trương Triết Hạn) và kẻ thù số một – Giang Tuyết Vũ (Hà Thụy Hiền). Được biết, Hoàng Cảnh Du nhận một vai khách mời trong phim và tạo hình của anh ngay từ những ngày đầu tiên thu hút hàng vạn khán giả mong chờ.

 

he lo nhung hinh anh hau truong cua co hai hoang canh du 4he lo nhung hinh anh hau truong cua co hai hoang canh du 5he lo nhung hinh anh hau truong cua co hai hoang canh du 6he lo nhung hinh anh hau truong cua co hai hoang canh du 7he lo nhung hinh anh hau truong cua co hai hoang canh du 8

Một số hình ảnh trong phim và hậu trường

 

Bán Yêu Khuynh Thành cũng thuộc thể loại webdrama, cải biên từ quyển tiểu thuyết cùng tên, được biên kịch "lắm tài nhiều tật" Vu Chính cho ra đời nhằm mục đích lăng xê cho dàn diễn viên mới. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên như: An Dĩ Hiên, Trương Hinh Dư, Trương Triết Hạn, Lý Nhất Đồng… Phim hiện tại vẫn chưa ấn định thời gian lên sóng và đang trong quá trình quay chụp.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...