Hari Won hồn nhiên níu vai Trấn Thành, Trấn Thành làm mặt...ngố trong "Bệnh Viện Ma"

2016-03-04 13:17:51
Một loạt ảnh hậu trường bộ phim Bệnh Viện Ma được tung ra, trong đó cặp đôi Hari Won và Trấn Thành vô cùng vui vẻ và thân thiết.

Dự kiến Bệnh Viện Ma sẽ ra mắt công chúng vào ngày 15/4/2016. Tại thời điểm gần kề, nhà sản xuất tung ra bộ ảnh hậu trường mới nhất, trong đó cặp đôi phim giả tình thật Hari Won - Trấn Thành thân thiết bên nhau. Trong lúc chụp hình, Hari Won tươi rói bám lấy tay Trấn Thành, đu lên, trong khi đó Trấn Thành lại bày ra bộ mặt "bó tay".

 

hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 1
Hari Won đùa nghịch níu vai Trấn Thành.
 

hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 2hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 3

Biểu cảm đáng yêu của Hari Won.

 

Bên cạnh việc tiết lộ hình ảnh của cặp đôi nhân vật chính, Bệnh Viên Ma hé lộ clip hậu trường và bộ poster mới nhất về các nhân vật. Các poster đều lấy màu xanh u ám làm tông màu chính. Nổi bật nhất dàn nhân vật là Hoa hậu hài Thu Trang - trong vai tiếp tân bệnh viện với tạo hình khá già dặn, chín chắn.

 

hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 4

Thu Trang với gương mặt sợ hãi.

 

Hot girl Sam cũng gây chú ý khi xuất hiện trên tấm poster với gương mặt sợ hãi nhưng vẫn rất xinh đẹp. Cô gây tò mò khi được hóa trang y như một ma nữ.

 

hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 5hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 6hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 7

"Ma nữ" xinh đẹp Sam.

 

Các diễn viên khác là Tiến Luật, Hoàng Phúc, La Thành cũng thể hiện sự căng thẳng tột độ không kém gì phái nữ. Hoàng Phúc đóng giám đốc bệnh viện nhưng đôi mắt lại toát lên vẻ dè chừng và vô cùng bí ẩn. Trong khi đó La Thành lại có thần thái lạ lùng, ánh mắt sắc lạnh đầy căm phẫn.

 

hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 8

 

hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 9

 

hari won hon nhien niu vai tran thanh tran thanh lam matngo trong benh vien ma 10

 

Bệnh Viện Ma dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 15/4/2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...