Hà Trần lên tiếng về scandal "vỗ mặt" Thu Phương

2015-11-23 22:09:26
Hà Trần đã có buổi chia sẻ trực tiếp với báo chí về câu chuyện giữa cô và Thu Phương đang được dư luận đặc biệt chú ý.

Chiều nay (23/11), Hà Trần đã có buổi họp báo ra mắt MV Thăng Hoa tại TP HCM. Ca khúc Thăng Hoa nằm trong dự án Bản Nguyên bao gồm 11 ca khúc nói về hành trình âm nhạc đi tìm bản ngã con người của chính những người tham gia vào nó. MV Thăng hoa cũng như toàn bộ album Bản Nguyên là chuỗi âm nhạc dài hơi, như một triết lý sống, một thái độ nghề nghiệp của Hà Trần. Nữ Diva luôn là một nguyên bản, không trộn lẫn với phong cách âm nhạc riêng biệt, độc lập và tồn tại ngoài dòng chảy showbiz.

Cũng tại buổi họp báo, Hà Trần đã trực tiếp chia sẻ quan điểm của cô về câu chuyện với nữ ca sĩ Thu Phương đang được dư luận đặc biệt quan tâm trong ngày hôm nay. Hà Trần cho biết: "Sáng nay Hà chỉ trả lời 2 bạn fan khi các bạn thắc mắc liên quan đến chị Thu Phương và hành trình lịch sử âm nhạc. Những gì khán giả nhìn thấy trên trang fanpage cá nhân đó là câu trả lời của Hà, và ngày hôm qua chúng ta đã có 3 đêm nhạc hội ngộ 5 giọng ca của làng nhạc Việt. Nhưng đó là thời điểm ngày hôm qua, còn những gì trong lịch sử âm nhạc cách đây 17 năm, thì 3 người chị của tôi đã trở thành Diva, còn tôi và Thu Phương mới chỉ bước chân ra thị trường âm nhạc, từ vũ trường bước chân lên sân khấu lớn, thời điểm đó cả 2 chúng tôi không ai là diva cả. Đấy là những trả lời của tôi với những thắc mắc của fan, tương tác trên fanpage. Sau đó, một tờ báo đã giật tít và đăng lại với những lời lẽ không đúng, quy chụp".

ha tran len tieng ve scandal vo mat thu phuong 1

Hà Trần cho biết thêm: "Không phải vì ra mắt MV, mà bản thân tôi có một phát ngôn, một scandal gì đó gây sốc để được mọi người chú ý đến mình, chú ý đến MV của tôi nhiều hơn. Trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, bản thân tôi chưa bao giờ có cách làm việc như thế".

Qua đó, Hà Trần cũng khẳng định bài báo đó vẫn còn nợ cô và Thu Phương một lời xin lỗi vì bản thân bài báo sẽ thu hút nhiều độc giả đọc, nhưng vô tình gây ra mâu thuẫn giữa cô và Thu Phương. Cô cho rằng người viết bài đang dùng lời nói của mình để hạ bệ Thu Phương, và đây là một hành động không đẹp và không văn minh.

Chủ đề: Hà Trần Thu Phương

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...