Gây xôn xao với cảnh nóng, Sulli bị thương gia thành đạt hơn 11 tuổi "đá" sau 4 tháng hẹn h

2017-07-11 08:50:12
Chuyện tình cảm của Sulli và bạn trai hơn 11 tuổi đã kết thúc. Nhưng cô nàng đã có những biểu hiện như thế nào trong vài ngày qua?

Ngày 10/7, Dispatch đưa tin, cặp đôi Sulli và bạn trai hơn 11 tuổi Kim Min Joon đã "đường ai nấy đi" sau 4 tháng hẹn hò. Được biết, thương gia thành đạt họ Kim gần đây tuyên bố với người quen và đăng tải lên trang mạng xã hội riêng tư rằng, anh đã chia tay bạn gái nổi tiếng vì không thể chịu nổi áp lực vì thu hút quá nhiều sự chú ý. Thông qua SM Entertainment, Sulli cũng đã xác nhận thông tin này: "Tin chia tay là chính xác".

gay xon xao voi canh nong sulli bi thuong gia thanh dat hon 11 tuoi da sau 4 thang hen h 1

gay xon xao voi canh nong sulli bi thuong gia thanh dat hon 11 tuoi da sau 4 thang hen h 2

"Bởi vì mối quan hệ của chúng tôi bị tiết lộ chứ không phải do chúng tôi tự nói ra, chính vì vậy, tôi viết lên những dòng tâm sự này để thông báo luôn về cái kết của mối quan hệ này. Choi Jin Ri (tên thật của Sulli) và tôi đã quyết định đi theo hai hướng khác nhau.

Chúng tôi tìm hiểu về đối phương với tư cách một cô gái và một người đàn ông, và chúng tôi bắt đầu nhận ra những điểm khác biệt rồi dần chấp nhận chúng. Đó là một mối quan hệ bình thường, mối quan hệ giữa hai chúng tôi mà thôi. Không có bất cứ sự cố nào hay câu chuyện đằng sau. Quá trình này xảy ra là nằm ở quyết định của tôi và tôi sẽ chịu trách nhiệm về những gì xảy ra, nhưng làm ơn đừng dựng lên những câu chuyện không có thật".

gay xon xao voi canh nong sulli bi thuong gia thanh dat hon 11 tuoi da sau 4 thang hen h 3

gay xon xao voi canh nong sulli bi thuong gia thanh dat hon 11 tuoi da sau 4 thang hen h 4

gay xon xao voi canh nong sulli bi thuong gia thanh dat hon 11 tuoi da sau 4 thang hen h 5

gay xon xao voi canh nong sulli bi thuong gia thanh dat hon 11 tuoi da sau 4 thang hen h 6

Sau tin tức chia tay, fan đã lục lại Instagram của Sulli trong những ngày qua và nhận ra rằng, cô nàng vẫn vui vẻ và rạng rỡ. Sulli không có bất cứ dấu hiệu buồn bã nào trong vài ngày qua và thậm chí còn xinh đẹp hơn.

Khoảng cuối tháng 6, Sulli bỗng trở thành chủ đề nóng sau khi lộ cảnh 18+ với Kim So Hyun trong bộ phim "Real". Tuy gặp phải ý kiến chỉ trích, song cô nàng vẫn được nâng tầm danh tiếng sau lùm xùm sự cố này. Mặt khác, có vẻ như cảnh nóng của cô nàng đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ tình cảm giữa Sulli và bạn trai hơn 11 tuổi.

gay xon xao voi canh nong sulli bi thuong gia thanh dat hon 11 tuoi da sau 4 thang hen h 7

Xem thêm:

Chủ đề: sulli

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...