Gà cưng Đông Nhi góp mặt trong "Cảm Ơn Sensei"

2016-09-20 13:21:55
Các cô nàng xinh xắn của Lip B sẽ góp mặt trong một bộ phim mới của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phương mang tên: "Cảm Ơn Sensei".

Sau thành công của phim điện ảnh đầu tay "12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy", đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng quay lại với thể loại web-series với bộ phim "Cảm Ơn Sensei". Jun Phạm (365) sau lần hợp tác "tâm đầu ý hợp" với Vũ Ngọc Phượng trong "Vẽ Đường Cho Yêu Chạy" (vai Lâm "Công chúa") lại tiếp tục bắt tay với vai trò biên kịch. Đây là lần đầu Jun Phạm làm biên kịch chính, sau hai phim điện ảnh đồng biên kịch với "đả nữ" Ngô Thanh Vân và các đàn anh, đàn chị khác ("Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể", "Ngày Nảy Ngày Nay").

Đặc biệt, Cảm Ơn Sensei còn đánh dấu lần đầu tiên lấn sân phim ảnh của thành viên út cưng nhóm nhạc nữ nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi: Lip B - Yori.

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 1

"Maknae" nhóm Lip B cực xinh trên phim trường

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 2

Vào phim vẫn không bớt xinh tí nào


"Cảm Ơn Sensei" là web-series ca nhạc, nội dung xoay quanh mối tình thầy trò giữa Matsu (Jun Phạm) - gia sư dạy tiếng Nhật hiền lành và Hiếu (Trương Thảo Nhi) - cô nàng mê ca hát nghịch ngợm, cứng đầu.

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 3

"Sensei" Jun Phạm

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 4

Bộ tứ trai xinh - gái đẹp

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 5

Thầy - trò lắm trò như nhau


Hiếu mê ca hát, thường cùng bạn quay video cover các ca khúc nổi tiếng để đăng lên mạng. Một ngày, mẹ cô thông báo rằng bà sắp phải chuyển công tác sang Nhật và bắt cô đi cùng, lý do vì bà không tin tưởng cô có thể thành công với nghề hát hò vớ vẩn. Bà bắt cô học tiếng Nhật cấp tốc và giới thiệu ngay anh chàng gia sư Matsu - cấp dưới của bà - về dạy.

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 6

Trương Thảo Nhi


Matsu bản tính hiền lành, luôn chiều theo tính cách ngỗ ngược của Hiếu. Dần dần, Mastu hiểu được đam mê âm nhạc của Hiếu, nên đã giúp cô giấu mẹ trốn đi tập hát trong giờ học. Nhưng rồi mẹ Hiếu phát hiện ra. Bà vô cùng thất vọng nên đã xé nát đống sách nhạc của cô.

Với sự trợ giúp từ Mastu, Hiếu phải chứng minh cho mẹ thấy ca hát là đam mê của mình chứ không chỉ là sở thích nhất thời. Trong quá trình cả hai cùng tìm cách thuyết phục mẹ Hiếu, tình cảm giữa hai thầy - trò đã nảy mầm. Nhưng khó khăn không dừng lại đó...

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 7

Bộ ba cô nàng lắm chiêu


Âm nhạc trong "Cảm Ơn Sensei" do chính Trương Thảo Nhi lần đầu đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc, gồm các bản phối mới hit của Đông Nhi, Trúc Nhân và boyband nhà St.319 - MONSTAR.

Ngoài Yori và Trương Thảo Nhi, "Cảm Ơn Sensei" còn một người đẹp nữa là Nhung Gumiho. Cô nàng hot girl đa tài này sẽ tự chơi đàn và hát trong phim.

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 8

Nhung Gumiho

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 9

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

ga cung dong nhi gop mat trong cam on sensei 10

Poster phim

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...