Fan Hàn chê bai chất lượng show diễn Việt Nam có BTS, Mamamoo

2016-01-21 15:07:33
Các fan Hàn cũng rất bất ngờ trước sự nổi tiếng của BTS, Mamamoo, Basick tại Việt Nam.

Đêm nhạc Gala Việt Nam Top Hits với sự góp mặt của các ngôi sao Hàn Quốc là BTS, Mamamoo và Basick cùng rất nhiều ca sĩ Việt như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… vừa diễn ra tối qua (19/1), với sự tham gia cổ vũ của hơn 4.000 khán giả.

Dù xuất hiện ở cuối chương trình nhưng BTS vẫn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Thậm chí, cả khán phòng Lan Anh gần như 'vỡ òa' bởi những tiếng la hét, cổ vũ cuồng nhiệt của hơn 4.000 người hâm mộ.

Các chàng trai BTS xuất hiện bảnh bao dù mặc trang phục giản dị gồm áo thun, sơ mi cùng quần jeans và thể hiện 2 ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm là Dope, I need you, Run.

fan han che bai chat luong show dien viet nam co bts mamamoo 1

BTS trên sân khấu Việt Nam.

Đặc biệt, sau phần trình diễn của BTS, Mamamoo, Basick tại Việt Nam, một số trang báo Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về sự kiện và nhận về nhiều bình luận, sự chú ý.

Trong đó, dưới bài viết có tiêu đề 'BTS biểu diễn phần kết thúc cho lễ trao giải ở Việt Nam... màn trình diễn đẳng cấp' và ‘Mamamoo, Basick trình diễn ở Việt Nam' đăng tải trên trang Naver, cư dân mạng Hàn Quốc đã rất bất ngờ trước sự nổi tiếng của BTS, Mamamoo, Basick ở nước ta.

Tuy nhiên, không ít người cũng bày tỏ sự thất vọng và chê bai hệ thống âm thanh trong chương trình.

'Hệ thống âm thanh tệ đến mức mấy đứa nó gần như phải hát chay', 'Video quá kinh khủng, chất lượng âm thanh và truyền hình tệ đến mức không chấp nhận nổi', 'Sân khấu rất tuyệt, chỉ trừ có cái hệ thống âm thanh và camera tệ lậu.

Thấy được cả mồ hôi của các thành viên chảy ròng ròng, chắc thời tiết nóng nực lắm', các fan Hàn bình luận về tiết mục của BTS, Mamamoo, Basick trên sân khấu Việt Nam.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...