Fan bức xúc vì VIXX bị phân biệt đối xử trong show cuối năm

2016-01-04 16:16:22
Fan cho rằng nhà đài và ban tổ chức MBC Gayo Daejejun 2015 đã cư xử hết sức quá đáng với VIXX.

Sau sân khấu ca nhạc cuối năm MBC Gayo Daejejun 2015 mới đây, fan VIXX hiện đang bày tỏ nỗi bức xúc vì thần tượng của mình bị nhà đài và ban tổ chức chương trình phân biệt đối xử.

Trước hết là về thứ tự trình diễn. Fan cho rằng nhà đài đã quá vô lý khi sắp xếp cho boygroup đã hoạt động đến năm thứ 5 như VIXX phải diễn trước nhiều tân binh khác. Tiếp đó, trong khi các nhóm nhạc tham gia sân khấu đặc biệt “8090” xong đều thể hiện thêm 1 tiết mục chính, VIXX chỉ trình bày duy nhất ca khúc cũ “Love Equation” trong phần “8090”. Theo đó, “Love Equation” vừa là phần trình diễn đặc biệt, vừa là phần trình diễn chính của boygroup này.

fan buc xuc vi vixx bi phan biet doi xu trong show cuoi nam 1

VIXX

Fan càng bức xúc hơn khi nhóm không thể mang sản phẩm âm nhạc mới nhất “Chained Up” lên sân khấu MBC Gayo Daejejun 2015. Ngoài ra, dù đã phải chịu thiệt thòi khi trình diễn một bài hát duy nhất, tiết mục của VIXX vẫn bị cắt ngắn không thương tiếc.

Fan chia sẻ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

-“Thật là quá đáng! Sao lại có thể đối xử với VIXX như vậy được cơ chứ? Càng nghĩ càng thấy bực”.

- “Không còn gì để nói! Mấy đứa nhà tôi lên sàn đã sắp được 5 năm, lại còn giành cúp vô địch cả mấy chục lần rồi, thế mà MBC có thể...”.

- “Sao không để họ diễn “Chained Up”??? Lúc họ diễn xong “Love Equation” tôi đã ngồi chờ dài cả cổ để xem “Chained Up”, thế rồi hóa ra đấy lại là tiết mục đầu tiên kiêm cuối cùng của họ luôn”.

- “Không thể hiểu nổi vì sao lại sắp xếp thứ tự biểu diễn kiểu đấy luôn”.

- “Đến lúc hết chương trình vẫn chẳng thấy “Chained Up” đâu. Tôi lại cứ tưởng lúc tôi đi vệ sinh VIXX đã diễn xong rồi cơ. Hóa ra là thế này đây...”.

- “Khóc một dòng sông... Makeup, trang phục, ánh sáng, âm thanh... Tất tần tật đều chất lượng. Thế rồi lại chỉ cho VIXX diễn đúng 1 bài”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...