Fan bất ngờ khi Triệu Lệ Dĩnh bỗng chốc già đi 30 tuổi

2017-02-24 16:49:46
Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là người đẹp không tuổi với nhan sắc ngọt ngào đáng yêu nên người hâm mộ rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh già nua của cô.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh có tham gia bộ phim "Cưỡi sóng đạp gió" cùng với Đặng Siêu và Bành Vu Yến. Hiện tại bộ phim đang được chấm điểm khá cao và có nhiều bình luận tích cực. Nhân dịp "Cưỡi sóng đạp góp" đạt được doanh thu 1 tỷ nhân dân tệ, Triệu Lệ Dĩnh đã gửi tới người hâm mộ những hình ảnh hóa trang bản thân khi về già với lời nhắn: "Mong rằng chúng ta có thể tiếp tục ở bên nhau đến già. Tôi có thể thay đổi số mạng, cũng thể bởi vì bạn mà quay trở lại. Năm tháng có thể làm cho con người tàn phai nhan sắc, nhưng có thể cùng người yêu cùng nhau già đi, như thế cũng rất tốt."

fan bat ngo khi trieu le dinh bong choc gia di 30 tuoi 1

Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với tạo hình già nua.

fan bat ngo khi trieu le dinh bong choc gia di 30 tuoi 2

Thần thái và cách trang điểm làm cho nữ diễn viên “Hoa thiên cốt” già đi tới 30 tuổi.


Mặc dù trong tạo hình của một phụ nữ trung niên với mái tóc xoăn, đôi kính lão và chiếc áo len già cả nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất xinh đẹp. Nhiều bình luận để lại lời khen ngợi: "Vẫn là một bà lão đáng yêu", "Về già chị vẫn thật xinh đẹp", "Điều hạnh phúc nhất là được cùng nhau già đi"… Theo như chia sẻ thì đây là tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong "Cưỡi sóng đạp gió" trong một kết thúc khác.

fan bat ngo khi trieu le dinh bong choc gia di 30 tuoi 3

Người hâm mộ rất thích thú với những hình ảnh mới này.


Hiện nay, cô vẫn đang tham gia đóng vai Nữ vương trong "Tây du ký: Nữ nhi quốc"

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...