EXO nhận chỉ trích vì bị nghi "khinh" Big Bang

2016-02-23 10:51:20
Fancam phản ứng của EXO trong màn biểu diễn của Big Bang tại Gaon Chart Kpop Awards đang gây nhiều tranh cãi.

Gần đây trên một diễn đàn, các fan yêu nhạc Kpop đã tranh cãi với nhau về một đoạn fancam tại lễ trao giải Gaon Chart Kpop Awards vừa qua. Cụ thể, đoạn fancam này đã ghi lại cảnh một số thành viên EXO ngồi im lìm trong khi các nghệ sỹ khác đều đứng dậy cổ vũ cho Big Bang lúc nhóm trình diễn ca khúc sôi động "We Like 2 Party" trên sân khấu. Người đăng tải clip này cho rằng boygroup đông dân nhà SM đã có thái độ kiêu ngạo và thiếu tôn trọng đối với Big Bang.

exo nhan chi trich vi bi nghi khinh big bang 1

Đoạn fancam gây tranh cãi trong cộng đồng Kpop fan

Người hâm mộ có thể dễ dàng thấy rằng chỉ có số ít thành viên của EXO là vỗ tay theo, còn lại đa số đều ngồi im không có phản ứng trong màn trình diễn của Big Bang. Trong khi đó những nghệ sỹ khác như BTS, Zion.T, Zico, iKON, SEVENTEEN, VIXX, v.v… hay thậm chí là các thần tượng cùng nhà với EXO như Super Junior và Red Velvet cũng đều đứng lên để cổ vũ cho Big Bang. Thái độ của EXO tại đêm trao giải Gaon vừa qua đã khiến cho nhóm mất hình tượng nặng nề trong mắt nhiều Kpop fan.

Bên cạnh đó, cũng không thiếu người lên tiếng bênh vực giúp EXO rằng nhóm còn đang mệt mỏi sau loạt concert tại Mỹ. Sau đêm trao giải Gaon, các thành viên phải tiếp tục ra sân bay để đến Chicago tiếp tục lịch trình dày đặc. Thế nhưng có fan lại không đồng tình và đáp trả lại rằng một số nghệ sỹ khác như iKON cũng vừa trở về Hàn sau 3 đêm concert, dù vậy iKON vẫn nhiệt tình cổ vũ cho tiền bối cùng nhà.

exo nhan chi trich vi bi nghi khinh big bang 2

Dù đem về nhà vô số cúp nhưng EXO lại không được lòng Kpop fan sau khi bản fancam được đăng tải

Một số ý kiến của Kpop fan trong chủ đề này:

- "Thật ra thì EXO sử dụng hai ngày nghỉ sau tour diễn Bắc Mỹ của họ để biểu diễn tại Gaon. Sau Gaon, họ phải tiếp tục tới Chicago để diễn. Họ không kiêu ngạo, chỉ là quá mệt và say máy bay mà thôi."

- "iKON vừa về tới Hàn Quốc và một số thành viên khác của BTS cũng phải vào bệnh viện mấy tuần trước vì sức khỏe không tốt. Thêm nữa là nếu EXO có thể biểu diễn, thì cũng chẳng tốn sức gì khi họ đứng dậy và vỗ tay vào cuối bài hát đâu. Chẳng ai bảo họ phải nhún nhảy theo cả. Cũng nói thêm là Big Bang phải đi tour diễn cả một mùa trao giải vừa rồi đó, hãy thử nhìn cách họ phản ứng trước màn trình diễn của PSY tại MAMA vừa rồi đi."

- "Họ không cần phải làm gì nhưng thú thật điều này là vô phép đó bởi vì tất cả nghệ sỹ ai cũng đều đứng lên cả."

- "Tôi không biết nhưng mà nếu đổi lại Big Bang là DBSK và EXO là iKON thì fan của SM cũng sẽ thấy điều này là bất lịch sự thôi."

- "Mọi người đang nhạy cảm quá rồi đó haha."

- "Tôi không hoàn toàn đồng ý 100% với điều này, vì tôi chẳng đánh giá việc gì chỉ dựa trên một cái fancam cả. Nhưng mà nói thêm cho các bạn biết là iKON cũng vừa diễn 3 cái concert trong 2 ngày đó haha."

- "Dù sao thì đây cũng chẳng phải là thiếu tôn trọng hay gì cả. Thật tốt cho những người khác khi họ muốn đứng dậy. Tuy nhiên theo như tôi đã nói thì chẳng có yêu cầu nào bảo EXO phải đứng dậy, do đó chẳng có gì là vô phép ở đây."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...