Đường Yên vượt mặt Dương Mịch, Trịnh Sảng trở thành nữ diễn viên được quan tâm nhất 2016

2017-01-12 15:24:30
Đường Yên diện chiếc váy thanh lịch, tươi tắn bước lên sân khấu nhận giải thưởng dành cho nữ minh tinh được quan tâm nhất làng giải trí Hoa ngữ năm 2016.

Tối 10/1, lễ trao giải thưởng của Touliao đã diễn ra tại Bắc Kinh - Trung Quốc với sự góp mặt của dàn sao hạng A. Nhờ một loạt vai diễn trong Thợ săn tiền thưởng, Đại thoại Tây Du, Cẩm tú Vị Ương, Đường Yên đã vượt mặt Dương Mịch, Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh để nhận giải thưởng Nữ diễn viên được quan tâm nhất. Đây là thành quả xứng đáng cho người đẹp 32 tuổi sau 1 năm lao động miệt mài.

duong yen vuot mat duong mich trinh sang tro thanh nu dien vien duoc quan tam nhat 2016 1

Đường Yên xinh đẹp và thanh lịch trong sự kiện.


Đường Yên diện diện sơ mi trắng sọc xanh nhỏ với chân váy midi trong bộ sưu tập Xuân 2017 của Valentino. Dù không váy áo lộng lẫy như những lần xuất hiện trước nhưng trang phục này cũng giúp Đường Yên gây được ấn tượng thanh lịch, nhẹ nhàng.

Trong giây phút bước lên sân khấu nhận giải thưởng, Đường Yên không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả và người thân. Nữ diễn viên chia sẻ rằng nếu như không có sự hỗ trợ của khán giả, cô sẽ không có cơ hội đứng trên sân khấu này.

duong yen vuot mat duong mich trinh sang tro thanh nu dien vien duoc quan tam nhat 2016 2

duong yen vuot mat duong mich trinh sang tro thanh nu dien vien duoc quan tam nhat 2016 3

Cô vui vẻ khi nhận giải thưởng lớn.


Ngoài Đường Yên, giải thưởng Nam diễn viên có sức đột phá nhất năm 2016 được trao cho "soái ca" Vương Khải cũng thu hút nhiều sự chú ý. Lên nhận thưởng cùng Vương Khải còn có người đẹp Châu Đông Vũ. Vương Khải hài hước chia sẻ rằng anh cảm ơn chương trình vì đã sắp xếp cho Châu Đông Vũ cùng xuất hiện trên sân khấu. Đáp lại Vương Khải, Châu Đông Vũ cũng nức nở khen Vương Khải đẹp trai. Ngượng ngùng khi nhận lời khen này, Vương Khải chỉ biết phá ra cười.

duong yen vuot mat duong mich trinh sang tro thanh nu dien vien duoc quan tam nhat 2016 4

Vương Khải

duong yen vuot mat duong mich trinh sang tro thanh nu dien vien duoc quan tam nhat 2016 5

Châu Đông Vũ

duong yen vuot mat duong mich trinh sang tro thanh nu dien vien duoc quan tam nhat 2016 6

Vương Khải - Châu Đông Vũ trêu chọc nhau khi cùng đứng chung sân khấu.


Cuối năm 2016, Vương Khải đã trở thành hiện tượng gây sốt khi cùng Trần Kiều Ân đóng phim truyền hình Từ bỏ em, giữ chặt em. Vẻ ngoài nam tính, điển trai cùng cử chỉ thanh lịch của anh khiến cho khán giả nữ phải nhiều phen điêu đứng. Bên cạnh đó, Vương Khải còn ghi dấu ấn với các phim có lượng người xem cao như Hoan lạc tụng, Nếu ốc sên có tình yêu. Năm 2017 này, Vương Khải tiếp tục làm người xem kỳ vọng khi đóng 1 vai quan trọng trong Hoan lạc tụng 2.

duong yen vuot mat duong mich trinh sang tro thanh nu dien vien duoc quan tam nhat 2016 7

Lý Vũ Xuân

duong yen vuot mat duong mich trinh sang tro thanh nu dien vien duoc quan tam nhat 2016 8

Diêu Thần

duong yen vuot mat duong mich trinh sang tro thanh nu dien vien duoc quan tam nhat 2016 9

Châu Tinh Trì và Diêu Thần

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...