Dù rất tự tin đóng cảnh mạo hiểm, Lý Hải vẫn không tránh được tai nạn

2016-04-22 16:28:03
Nam ca sĩ tự tin thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm mà không cần đóng thế dù đã ở tuổi 47.

Lật mặt 1 là bộ phim đầu tay đánh dấu cuộc lột xác trên màn ảnh của Lý Hải với hình tượng mạnh mẽ, đậm chất hành động. Tiếp nối thành công này, nam ca sĩ đầu tư 15 tỷ đồng thực hiện dự án Lật mặt 2 - Phim trường.

Khác với vai diễn trước, lần này Lý Hải vào vai cascadeur Trung, một người đóng thế chuyên nghiệp góp mặt trong một đoàn phim. Tuy nhiên, bộ phim bất ngờ ngừng quay vì kinh phí đầu tư cạn kiệt. Điều này khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng nó phạm pháp.

du rat tu tin dong canh mao hiem ly hai van khong tranh duoc tai nan 1
Lý Hải thể hiện những pha hành động trong phim mà không cần người đóng thế

Dù đã gần 50 tuổi nhưng Lý Hải rất chăm chỉ tập thể lực và tự mình thực hiện các cảnh hành động trong phim. Để chuẩn bị cho vai diễn, Lý Hải còn cùng các diễn viên tập luyện võ thuật suốt 3 tháng trước khi thực hiện ghi hình những pha hành động trên xe tải và xe hơi, cùng những màn rượt đuổi.
Theo đạo diễn hành động Tony, người bầm dập nhất khi quay bộ phim Lật mặt 2 chính là giọng ca Liều thuốc cho trái tim. Ngoài tai nạn dẫn đến sự cố rạn 2 xương sườn vào tháng 11/2015, nam ca sĩ còn gặp 3 chấn thương khác khiến anh phải nhập viện.

du rat tu tin dong canh mao hiem ly hai van khong tranh duoc tai nan 2
Trong một cảnh quay hành động với những màn rượt đuổi bằng môtô phân khối lớn, nam ca sĩ đã gặp tai nạn, rạn 2 xương sườn

Lý Hải cho biết, khi đang thực hiện những pha hành động đánh võ trên xe, anh không may bị ngã rất mạnh và đập đầu vào máy quay phim làm rách một đường trên trán phải khâu 5 mũi.
Lần thứ hai cũng thực hiện những cảnh hành động trên xe tải đang di chuyển khiến anh gặp phải chấn thương ở cổ tay.
Lần cuối cùng khi Lý Hải thực hiện cảnh quay nhảy từ lầu 4 của một tòa nhà xuống đất để giải cứu cho một em bé, do tiếp đất sai tư thế dẫn đến chấn thương cột sống, anh phải nhập viện để bác sĩ theo dõi.
Tại thời điểm ấy, Lý Hải rất lo lắng sợ ảnh hưởng đến kế hoạch của đoàn phim. Rất may, sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, bác sĩ cho biết vết thương của anh không quá nguy hiểm chỉ nghỉ ngơi mấy hôm sẽ khỏi.

du rat tu tin dong canh mao hiem ly hai van khong tranh duoc tai nan 3
Cảnh quay khiến Lý Hải đập đầu vào máy quay phim, rách một đường trên trán khiến anh phải vào bệnh viên khâu 5 mũi

Lật mặt 2 là phim điện ảnh do Lý Hải viết kịch bản, đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính. Phim dự kiến ra rạp ngày 6/5.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...