DJ Trang Moon cùng "Thánh Củ Tỏi" bất ngờ giật giải diễn viên trẻ xuất sắc

2016-03-17 15:55:58
Trong đêm trao giải thưởng dành cho những nhóm làm phim trẻ 3,2,1 Action vừa qua, hai cái tên Trang Moon và Thánh Củ Tỏi bất ngờ được vinh danh trở thành diễn viên xuất sắc nhất của chương trình.

Trong đêm trao giải thưởng dành cho những nhóm làm phim trẻ 3,2,1 Action vừa qua, hai cái tên Trang Moon và Thánh Củ Tỏi bất ngờ được vinh danh trở thành diễn viên xuất sắc nhất của chương trình. Theo đó, "Thánh Củ Tỏi" Nguyễn Tiến Dũng nhận giải nam diễn viên xuất sắc nhất cùng danh hiệu nữ diên viên chính xuất sắc đã được trao cho DJ Trang Moon trong phim "Trả thù". Dù là lần đầu tiên "chạm ngõ" điện ảnh, nhưng diễn xuất của hai gương mặt trẻ được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

dj trang moon cung thanh cu toi bat ngo giat giai dien vien tre xuat sac 1
"Thánh Củ Tỏi" hào hứng khoe giải thưởng của mình.


dj trang moon cung thanh cu toi bat ngo giat giai dien vien tre xuat sac 2
Trang Moon xuất sắc giành giải thưởng Nữ diên viên chính xuất sắc nhất.


Đáng chú ý là bộ phim Trả thù của đạo diễn Lê Anh với sự xuất hiện của bộ ba hotteen Vương Anh -DJ Trang Moon - Tùng Tống. Dù không phải là lần đầu đứng trước ống kính máy quay, nhưng Trang Moon vẫn có những cảm xúc rất lạ khi bấm máy. Bộ phim với kịch bản độc đáo, các tuyến nhân vật được liên kết chặt chẽ tạo nên những nút thắt- mở tuyệt vời cho phim. Không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nhưng  nữ DJ vẫn khẳng định được khả năng diễn xuất của mình, ngoài tài năng DJ được đông đảo bạn trẻ yêu mến.
dj trang moon cung thanh cu toi bat ngo giat giai dien vien tre xuat sac 3dj trang moon cung thanh cu toi bat ngo giat giai dien vien tre xuat sac 4
Vai diễn đa tính cách đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều của Trang Moon


Bật mí về dự định sắp tới, Trang Moon cho biết cô đang ấp ủ một kịch bản phim do chính nữ DJ chắp bút và sẽ sớm hoàn thành các cảnh quay trong năm nay. Bên cạnh đó, Trang Moon vẫn liên tục chạy show ở các tỉnh thành cũng như tập luyện thêm về vũ đạo để bổ trợ cho công việc làm DJ. Nếu có đạo diễn nào gửi lời mời đóng phim và tìm được kịch bản phù hợp, 9X sẽ tiếp tục thử sức thêm ở lĩnh vực diễn xuất để thỏa niềm đam mê bấy lâu nay.


321 Action là sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu điện ảnh, được tổ chức thường niên từ nhiều năm nay. Cuộc thi có sự tham gia và hỗ trợ của nhiều cái tên đình đám như Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Lê Hoàng, Thanh Duy Idol, Hoàng Yến Chibi,...

Các hạng mục giải thưởng trong cuộc thi năm nay:
Hiệu ứng xuất sắc nhất: Repay – UR Pros
Nhạc phim xuất sắc nhất: Bí mật nhà kho – G.Film 
Quay phim xuất sắc nhất: Lê Minh Cát Tường – The Dream Maker
Nam chính xuất sắc nhất: Nguyễn Tiến Dũng – Anh đưa em theo với 
Nữ chính xuất sắc nhất: Trang Moon – Trả thù  
Kịch bản xuất sắc nhất: Đông Tây Nam Bắc – Arrow Media & nhóm kịch Up

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...