Diễn viên Việt có cơ hội xuất hiện trong phim King Kong 2

2016-02-27 19:07:29
Trong những cảnh quay tại Ninh Bình, đoàn làm phim Kong: Skull Island (King Kong 2) sẽ lựa chọn 300 diễn viên quần chúng tại địa phương này.

dien vien viet co co hoi xuat hien trong phim king kong 2 1

Danh thắng Tràng An được chọn làm bối cảnh cho King Kong 2.

 

Sau khi hoàn thành những cảnh quay ở Quảng Bình, chiều ngày 26-2, êkíp trong đoàn làm phim Kong: Skull Island (thường gọi là King Kong 2) tiếp tục hành trình ra danh thắng Tràng An và Khu du lịch đầm Vân Long (tỉnh Ninh Bình) để làm bối cảnh ghi hình cho bộ phim.

Đoàn làm phim bom tấn Hollywood này sẽ ở lại đây trong 2 tuần, từ ngày 27-2 đến ngày 15-3.

Tại Ninh Bình, đoàn làm phim đã lựa chọn 300 diễn viên quần chúng là người địa phương, trong đó có 200 người ở xã Gia Vân, huyện Gia Viễn. Diễn viên quần chúng được đoàn lựa chọn ở nhiều lứa tuổi khác nhau từ các cơ quan, đoàn thể, ban ngành và sẽ được trả cát-xê sau khi hoàn thành vai diễn.

 

dien vien viet co co hoi xuat hien trong phim king kong 2 2

Nam diễn viên Samuel L. Jackson chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh người dân đến xem đoàn làm phim King Kong 2 ở Quảng Bình.

dien vien viet co co hoi xuat hien trong phim king kong 2 3

Và đầm Vân Long - nơi thực hiện các cảnh quay của bộ phim bom tấn King Kong 2 (ảnh internet)

 

Được biết, phim trường bên trong danh thắng Tràng An đã gần hoàn thiện để phục vụ các cảnh quay, có khoảng 200 túp lều bằng tre nứa đã được dựng lên. Đây là những ngôi nhà của người dân châu Á bị King Kong tấn công, hàng trăm diễn viên quần chúng được tuyển sẽ ở trong ngôi làng này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...