Đi thi bị phạt lên xuống, tước vương miện nhưng Nguyễn Thị Thành lại mở công ty đào tạo nhan sắc

2017-06-21 14:56:16
Người đẹp Bắc Ninh Nguyễn Thị Thành sẽ đảm nhận vai trò giám đốc công ty đào tạo thi nhan sắc của chính mình.

Nhắc đến Nguyễn Thị Thành điều khán giả nhớ đến đầu tiên chắc chắn sẽ là những lùm xùm khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Đầu tiên là câu chuyện bị tước vương miện Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam - Miss Vietnam Toursim 2017 do vi phạm quy định chung của Việt Nam về thí sinh tham dự các cuộc thi hoa hậu, người đẹp không được phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, việc bất chấp lệnh cấm của Cục NTBD, Nguyễn Thị Thành vẫn tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017 tại Ai Cập mà chưa được sự cho phép của cơ quan chức năng cũng là một trong những "vết đen" khiến cô mất điểm trong mắt công chúng.

di thi bi phat len xuong tuoc vuong mien nhung nguyen thi thanh lai mo cong ty dao tao nhan sac 1

Sau những biến cố và phản ứng dữ dội của dư luận, trở về từ cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017, chân dài sinh năm 1996 đã tuyên bố giải nghệ. Những tưởng người đẹp Bắc Ninh sẽ rẽ hướng sang lĩnh vực nào đó, tuy nhiên, sau lời tuyên bố đó, tần suất cô xuất hiện trong các sự kiện giải trí ngày càng dày đặc lên.

Và đặc biệt, mới đây Nguyễn Thị Thành tiết lộ cô đang chuẩn bị cho ra mắt công ty đào tạo thi nhan sắc do chính mình làm giám đốc. Theo đó, đây sẽ là nơi nắm giữ nhiều bản quyền đưa thí sinh đi thi quốc tế, cơ hội cho các cô gái trẻ, đẹp và dám thử thách bản thân. Bởi vậy cô sẽ là người trực tiếp lựa chọn và đồng hành cùng các thí sinh đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp do công ty tổ chức.

di thi bi phat len xuong tuoc vuong mien nhung nguyen thi thanh lai mo cong ty dao tao nhan sac 2

Tuy nhiên sau thông tin tiết lộ này, nhiều khán giả đã đặt dấu chấm hỏi, liệu tuyên bố rút khỏi showbiz, giải nghệ của Nguyễn Thị Thành thực chất chỉ để xoa dịu dư luận và lách luật với cơ quan chức năng khi đi 'thi chui'? Ngoài ra, việc người đẹp Bắc Ninh luôn lận đận và thị phi trên con đường sắc đẹp thì liệu mở công ty đào tạo nhan sắc rồi sẽ đi về đâu khi chính cô còn chưa vượt qua được.

Chủ đề: nguyễn thị thành

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...