Để mặt mộc hoàn toàn, mỹ nhân "Wonder Woman" có còn đẹp như trong phim?

2017-06-19 15:18:39
"Wonder Woman" Gal Gadot vừa tự tin khoe bức ảnh để mặt mộc vô cùng xinh đẹp trên Instagram.

Với lớp trang điểm kỹ lưỡng, Gal Gadot luôn xinh đẹp hút hồn khi diễn xuất trong bộ phim "Wonder Woman". Vậy khi cởi bỏ lớp trang điểm ấy, nữ diễn viên sẽ trông như thế nào? Gal Gadot đã có câu trả lời cho người hâm mộ khi vừa chia sẻ bức ảnh mặt mộc mới nhất của cô trên Instagram. Dù không son, phấn hay mascara, thậm chí có thể thấy rõ tàn nhang và nốt rồi của Gal Gadot, nhưng nàng "Wonder Woman" vẫn đẹp tuyệt trần!

de mat moc hoan toan my nhan wonder woman co con dep nhu trong phim 1

Gal Gadot tự tin khoe bức ảnh chụp cận cảnh mặt mộc quá xinh đẹp

de mat moc hoan toan my nhan wonder woman co con dep nhu trong phim 2

Nữ diễn viên trong phim "Wonder Woman"


Gal Gadot cho biết, bức ảnh trên được chụp sau khi cô vừa trải qua một đêm không ngủ vì phải chăm đứa con nhỏ bị đau bụng: "Đêm không ngủ với một em bé 3 tháng tuổi bị đau bụng, và tôi còn phải dậy sớm khi đứa con 5 tuổi đánh thức. Tôi đã ra vườn hít thở chút không khí trong lành, cầm theo ly cà phê để tỉnh táo, và giờ thì đang xem phim The Cat In The Hat cùng con gái. Thật đáng kinh ngạc khi những điều đơn giản nhất là những điều giúp chúng ta hạnh phúc nhất. Ảnh được chụp bởi người bạn đời cũng đang buồn ngủ của tôi, Yaron Varsano".

Trước đó không lâu, người chồng Yaron Varsano của Gal đã chia sẻ một bức ảnh khác khá hài hước. Anh tự hào mặc chiếc áo thun có chữ "vợ anh" dưới hình một phụ nữ bình thường, còn chữ "vợ tôi" thì kèm theo ảnh Wonder Woman.

de mat moc hoan toan my nhan wonder woman co con dep nhu trong phim 3

Yaron Varsano tự hào khoe vợ mình là Wonder Woman


Người đẹp 32 tuổi kết hôn vào năm 2008, vợ chồng họ đã có 2 con gái: Alma sinh năm 2011, và Maya vừa sinh vào tháng 3 năm nay. Chồng Gal Gadot cũng là một người Israel, anh làm nghề đầu tư phát triển bất động sản và sở hữu tài sản hàng triệu dollar.

de mat moc hoan toan my nhan wonder woman co con dep nhu trong phim 4

Gal Gadot hạnh phúc sánh đôi bên chồng

Xem thêm:

Chủ đề: Wonder Woman

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...