Dàn sao Batman v Superman gửi tới fan hâm mộ Việt Nam lời nhắn nhủ dễ thương bằng tiếng Việt.

2016-03-23 11:08:55
Bên cạnh đó nhiều câu chuyện hậu trường thú vị cũng được tiết lộ

Trong sự kiện ra mắt của Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý tại Bắc Kinh vừa qua, đại diện giới truyền thông Việt Nam đã có những phút giao lưu thân mật cùng dàn sao nổi tiếng của bộ phim.
Đặc biệt, bộ đôi tài tử Ben Affleck, Henry Cavill cùng đạo diễn Zack Snyder đã hào hứng tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị.
Khi được hỏi về những áp lực khi thủ vai Batman, nam diễn viên Ben Affleck thành thật thú nhận anh cũng có một chút lo lắng khi các vai Batman trước đều do những ngôi sao gạo cội thể hiện, nổi bật là thiên tài Christian Bale - người từng đóng 3 phim trước đó.


dan sao batman v superman gui toi fan ham mo viet nam loi nhan nhu de thuong bang tieng viet 1
Ben Affleck và đạo diễn Zack Snyder trên phim trường


Chính vì lí do này, anh đã đặt cho bản thân những tiêu chuẩn rất cao để bộ phim lần này có thể sánh ngang với các phiên bản đình đám khác.
Còn người hùng điển trai Henry Cavill bật mí rằng khác với vai diễn lần trước, Superman lần này sẽ cảm thấy vô cùng đau lòng khi những người mà anh đang cố gắng bảo vệ lại lo sợ và lên án anh làm điều ác.


dan sao batman v superman gui toi fan ham mo viet nam loi nhan nhu de thuong bang tieng viet 2
Henry Cavill trong 1 cảnh quay


Đạo diễn Zack Snyder - người đã 'nhào nặn' nên bom tấn Batman v Superman chia sẻ rằng anh cũng là một fan trung thành của truyện tranh.
Và đó vừa là lợi thế vừa là nguồn cảm hứng lớn lao để anh đưa những hình tượng vĩ đại như Superman, Batman và Wonder Woman cùng tập hợp trong 1 bộ phim.
Đặc biệt, cả Zack và Ben Affleck đều gửi tới fan hâm mộ Việt Nam lời nhắn nhủ dễ thương bằng tiếng Việt.

 

dan sao batman v superman gui toi fan ham mo viet nam loi nhan nhu de thuong bang tieng viet 3

Zack và Ben Affleck đều gửi tới fan hâm mộ Việt Nam lời nhắn nhủ dễ thương bằng tiếng Việt.

 

Batman v Superman (Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý), bom tấn 250 triệu USD (khoảng 5 nghìn tỷ đồng) với cuộc đối đầu đầu tiên trên màn ảnh giữa Người dơi và Siêu nhân sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu từ 25/3 này.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...