Cặp đôi phụ thiết lập kỷ lục rating cho ‘Hậu duệ mặt trời’

2016-03-25 14:44:06
Tối 24/3, tập 10 của Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời) lên sóng, tiếp tục đột phá với tỷ suất xem đài 31,6% theo thống kê của Nielsen Hàn Quốc.

Tác phẩm của đài KBS là minidrama đầu tiên trong 4 năm qua vượt mốc rating 30% đồng thời khơi dậy lại làn sóng Hallyu ở châu Á.

cap doi phu thiet lap ky luc rating cho hau due mat troi 1
Descendants of the Sun tập 10.


Khác với tập 9, nội dung tập 10 hấp dẫn không phải nhờ cặp đôi chính mà từ đôi uyên ương quân nhân thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo) và Myung Joo (Kim Ji Won).

Bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và Myung Joo đang phẫu thuật cho một kẻ giấu kim cương trong bụng thì dính phải máu bệnh nhân. Không may, người này mang bệnh dịch nguy hiểm, sau khi làm xét nghiệm, Myung Joo được thông báo bị nhiễm virus. Tình trạng sức khỏe của cô khiến bạn trai Seo Dae Young – người vốn giữ vẻ điềm đạm bấy lâu nay không kìm được lo lắng, bất ngờ đến bên ôm lấy cô. Trước đó Seo Dae Young đã được bố của Myung Joo cho phép hẹn hò.

cap doi phu thiet lap ky luc rating cho hau due mat troi 2
Phân đoạn đạt rating cao nhất trong 10 tập phim.


Chiếc ôm bất ngờ khép lại tập 10 Hậu duệ mặt trời cũng là phân cảnh thu về rating cao nhất. AGB Nielsen thống kê cho thấy, cảnh quay này lên sóng lúc 23h03 và ghi nhận 39% tỷ suất xem đài, cao nhất trong 10 tập của Hậu duệ mặt trời.

 Sang tuần tới, tập 11 dự báo sẽ thu hút thêm bởi khán giả đang tò mò cho số phận của Myung Joo. Mặc dù là vai phụ nhưng cá tính của Myung Joo được lòng người xem.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...